Home GameGiải Trí Zombie Tsunami MOD APK v4.5.2 (Vô hạn tiền)

Zombie Tsunami MOD APK v4.5.2 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Cái tên Zombie đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu thích cảm giác mạnh. Chỉ cần lên Google và gõ từ khóa này bạn dễ dàng tìm kiếm được hàng trăm kết quả khác nhau. Chỉ điều này thôi chúng ta đã đủ hiểu mức độ hấp dẫn về đề tài quái vật này. Sự đa dạng trong quyền lựa chọn cho phép người chơi có thể trải nghiệm những điều thú vị mà mỗi game khác nhau mang tới.

Nhưng có một điều mà mình tin chắc rằng các bạn nên thử đó là Zombie Tsunami là một trò chơi đáng để bạn thử sức. Nó sẽ hoàn toàn khác biệt với những game Zombie truyền thống. Thoát khỏi mô típ quen thuộc giải cứu thế giới Zombie Tsunami lại là hành trình giúp đàn Zombie phát triển và càn phá nhân loại. Bạn sẽ được tiếp theo một cách hoàn toàn mới lạ. Không bó buộc trong một khuôn mẫu đạo đức xã hội. Làm bất kỳ điều gì để đàn Zombie lớn mạnh là những gì người chơi cần quan tâm.

Tải Zombie Tsunami hack – Trở thành quái vật tấn công thành phố

Một xã hội hỗn loạn, một thành phố đầy rẫy các thây ma là cảnh tượng mà Zombie Tsunami mang đến ngay từ những phút đầu cho người chơi. Nhưng bạn không phải một anh hùng gánh trên vai nhiệm vụ dẹp loạn những thây ma này. Ngược lại bạn chính là người phải gia tăng số lượng và sự nguy hiểm của chúng. Càn quét tất cả mọi thứ trên đường và ăn thịt thật nhiều người để gia tăng số lượng Zombie. Trong Zombie Tsunami nhân vật của bạn sẽ phải chạy không ngừng cho tới khi thua cuộc. Với khởi đầu chỉ là một số lượng Zombie hạn chế bạn sẽ là người giúp nó tăng lên không ngừng. Kết quả đó phụ thuộc vào sự khéo léo và nhanh nhạy để né tránh được các chướng ngại vật.

Phát triển đội quân Zombie

Đây được coi là nhiệm vụ quan trọng nhất và xuyên suốt các màn chơi. Số lượng Zombie chính là biểu hiện của kết quả mà người chơi đạt được. Có 2 cách giúp người chơi cải thiện số lượng Zombie. Cách thứ nhất là ăn thịt người trên đường. Cách thứ 2 là phá hủy các phương tiện. Số lượng Zombie tăng lên sẽ tỉ lệ thuận với độ lớn và số lượng phương tiện. Cách nào cũng sẽ có hiệu quả và thế mạnh của nó. Tuy nhiên cách thứ nhất có vẻ vẫn là cách được sử dụng nhiều nhất. Nhưng cũng phải hết sức cẩn thận nếu không Zombie của bạn sẽ bị tiêu đời nếu rơi xuống hố sâu hay chạm vào các chướng ngại vật.

Hơn 300 nhiệm vụ hấp dẫn

Zombie Tsunami có tới hơn 300 nhiệm vụ cho người chơi thoải mái thử sức. Với mỗi một nhiệm vụ Zombie của bạn cần phải có những kỹ năng nhất định để vượt qua. Sự đa dạng về mức độ khó ở các nhiệm vụ khác nhau làm cho người chơi bị lôi cuốn. Bạn cần hiểu rõ và vận dụng các kỹ năng một cách thích hợp ở từng nhiệm vụ. Một số kỹ năng trong Zombie Tsunami có hiệu quả cao như mắt laze, thanh katana… Mạnh nhất là Tsunami kỹ năng giúp bạn bất tử và tạo nên một con sóng thần phá hủy tất cả mọi thứ.

Mở khóa và thú cưng

Zombie Tsunami  cho phép người chơi nhận được gold và các vật phẩm có giá trị. Bạn sẽ có cơ hội mở khóa các tiện ích và sở hữu thú cưng. Các con vật này có được thông qua việc mua những quả trứng. Điều đặc biệt hơn là bạn còn có thể thay đổi trang phục cho những con Zombie. Không tự dưng mà trò chơi được hơn 200 triệu lượt người dùng cài đặt. Chắc chắn Zombie Tsunami phải có sức hút và sự hấp dẫn vượt trội. Tải Zombie Tsunami hack phát triển đội quân Zombie ăn thịt người và phá hủy thành phố.

You may also like

Leave a Comment