Home GameGiải Trí Zombie Tsunami Hack APK 4.5.2 (Vô hạn tiền, bất tử)

Zombie Tsunami Hack APK 4.5.2 (Vô hạn tiền, bất tử)

by superman9x

Zombie Tsunami là trò chơi đi ngược lại những mục tiêu của game hành động từ trước tới nay. Nếu bình thường bạn phải chiến đấu để chống lại các con quái vật gian ác thì ở game này người chơi sẽ đóng vai kẻ xấu. Không sai đâu, bạn sẽ là ông trùm của lũ quái vật tràn ngập vào thành phố để xóa sổ loài người và hướng tới ngày tận thế. Đừng suy nghĩ quá nghiêm túc về lối chơi của Zombie Tsunami. Thay vào đó bạn nên chú ý tới yếu tố vui nhộn mà nhà phát triển đã tạo ra trong trò chơi này. Đặc biệt với phiên bản Zombie Tsunami hack full tiền thì việc nâng cấp nhân vật trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy hóa thân vào các nhân vật và làm chủ quân đoàn quái vật.

Tiếng la hét thất thanh ở khắp nơi mỗi khi bạn đặt chân đến. Tuy nhiên tiếng gọi kêu cứu không còn tác dụng nữa. Ngay cả lực lượng cảnh sát hoặc các đơn vị tối tân nhất cũng không thể ngăn bước chân của bạn lúc này. Đã quá muộn rồi, quái vật sẽ khống chế và ngăn chặn mọi hoạt động trong thành phố này. Máy bay trực thăng, bom, súng đạn, xe tăng cũng chẳng ngăn nổi zombie được nữa. Còn nếu bạn cảm thấy muốn dừng lại thì có nghĩa là tự đặt dấu chấm hết cho cuộc đời của mình. Hãy gia tăng quân số để có thể duy trì được màn chơi lâu nhất có thể.

Tải Zombie Tsunami MOD – Quân đoàn zombie hùng mạnh

Zombie Tsunami mang tới cho người chơi có đầy đủ lợi thế. Bạn sẽ bắt đầu với một nhân vật hoặc nhiều hơn. Khi gặp bất cứ người nào, đó sẽ là đồng đội của người chơi trong tương lai. Càng nhiều nhân vật thì việc duy trì màn chơi càng khó khăn. Ví dụ để đi qua các đoạn đường khó mà muốn giữ nguyên quân số thì có lẽ điều đó là không thể. Hãy luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách. Bởi vì đôi khi bạn phải chấp nhận mất gần hết quân số và xây dựng lại từ đầu. Đó mới là trò chơi đúng không nào?

Màn chơi vui nhộn

Di chuyển chậm trong thành phố, bạn có thể thành lập ra đội quân zombie với quân số bao nhiêu tùy ý. Điều quan trọng là liệu rằng bạn có duy trì tồn tại lâu hay không mà thôi. Zombie Tsunami tăng tốc độ khi theo thời gian màn chơi. Bạn chơi càng lâu thì độ khó càng tăng lên. Điểm số được tính theo bộ não mà bạn thu thập được. Mỗi lần đồng hóa con người được tính vào một bộ não. Đừng bỏ sót bất cứ một cơ hội nào. Xe bus, máy bay là các phương tiện chở người hiệu quả cho người chơi. Đừng để bất cứ ai có thể cản bước đi của cả một đội ngũ.

Nhân vật phong phú

Mặc dù có hành động xấu nhưng tạo hình của các nhân vật trong Zombie Tsunami tương đối dễ thương. Bạn có thể là Ninja, UFO, Rồng và nhiều hình tượng thú vị khác. Đi dưới mặt đất hoặc bay trên trời. Tất nhiên nó đều có ưu nhược điểm riêng. Và loài người cũng có nhiều cách khiến bạn bị giảm quân số nữa đấy. Nếu không tỉnh táo thì rất dễ rơi vào trạng thái độc cô cầu bại.

Nhiệm vụ thử thách

Hơn 300 nhiệm vụ khác nhau đi kèm các phần thưởng giá trị cho người chơi có thể nhận được. Bạn không cần phải bỏ tiền mặt ra để nhận các Skin như mũ, nón, trang phục. Việc thực hiện các nhiệm vụ cũng giúp cho người chơi có thể nhận được vô số các vật phẩm tuyệt vời. Các thử thách có độ khó càng cao thì cơ hội nhận được item giá trị càng lớn. Đừng ngại việc tham gia vào các nhiệm vụ quá khó khăn.

Zombie Tsunami mở ra chế độ chơi chạy vô tận. Đối với thể loại này thì VoLamChiTon có rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và cài đặt các trò chơi mà mình thích. Hãy đẩy nhanh quá trình xóa sổ loài người cùng thành phố này. Biến nơi đây thành vương quốc dành riêng cho những con quái vật ghê tởm nhất. Tải Zombie Tsunami hack chiến đấu với những mục tiêu lớn lao.

You may also like

Leave a Comment