Home Ứng dụng ZArchiver v0.9.5.8 MOD APK (Mở Khóa Pro)

ZArchiver v0.9.5.8 MOD APK (Mở Khóa Pro)

by Yen Hai

Như bạn biết đấy thiết bị di động thường có dung lượng hạn chế so với các PC. Chính vì vậy số lượng dữ liệu lưu trữ được sẽ hạn chế hơn rất nhiều. Nhưng nhu cầu của người dùng lại luôn tăng lên theo thời gian. Tất yếu là các  tập tin được tải về thiết bị di động sẽ được nén dưới các định dạng khác nhau. Nhằm một mục đích là giúp nó giảm dung lượng cho thiết bị. Điều này cũng dễ hiểu khi mà có rất nhiều thứ cần phải lưu trữ. Từ công việc cho đến các ứng dụng và chương trình giải trí.

Sự ra đời của ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén là tất yếu. Trong số các ứng dụng thuộc loại này phải kể tới cái tên ZArchiver. Đây là ứng dụng có được sự quan tâm và sử dụng đông đảo từ phía người dùng. Trải qua nhiều năm phát triển đến nay nó đã có một cộng đồng người dùng lên tới con số hàng trăm triệu người. Nó đã đóng góp lớn vào sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay. Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ về những lợi ích mà ứng dụng này làm được.

Tải ZArchiver mod – Giải pháp cho bộ nhớ

Lợi ích  nổi trội và quan trọng nhất mà ZArchiver mang tới chính là giải quyết vấn đề về dung lượng cho các thiết bị di động. Theo đó ZArchiver sẽ giúp nén và giải nén các tập tin ở rất nhiều định dạng khác nhau. Không những thế nó còn có thể thực hiện vai trò này cùng một lúc với nhiều tập tin. Do đó thời gian thực hiện và hiệu suất của quá trình này được tiết kiệm đáng kể. Đối với những công việc có lượng tài liệu lớn thì đây quả là một ưu điểm vượt trội. Giúp người dùng có thể nâng cao hiệu quả công việc. Với ZArchiver người dùng còn có thể trực tiếp xem tập tin mà không cần nhất thiết phải giải nén. Ứng dụng này đã giúp bạn loại bỏ việc giải nén nếu thực sự cảm thấy không cần thiết. Chính vì vậy mà ZArchiver càng ngày càng được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng. Trong thời gian tới chắc chắn ứng dụng này sẽ còn gặt hái được thành công hơn nữa.

Định dạng tập tin và ngôn ngữ hỗ trợ

Như đã nói ZArchiver hiệu quả với hầu hết các định dạng tập tin. Có thể kể tới một số định dạng phổ biến và hay gặp nhất như 7Zip, Bzip, Zip2… Bạn không còn phải lo lắng khi đã có trong tay công nghệ vạn năng ZArchiver. Không chỉ lợi thế về mặt tương thích. Ứng dụng này còn có thêm một lợi thế cũng không kém phần quan trọng. Khi mà ứng dụng này được tích hợp bản mã có thể hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngay cả ngôn ngữ Tiếng Việt cũng không nằm ngoại lệ. Điều này càng chứng minh vì sao mà ZArchiver càng được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia khác nhau.

Kết nối cùng Gmail

Các tập tin đã được lưu trữ sẽ có thể kết nối được với Gmail. Người dùng hoàn toàn mở tập tin đó qua Gmail một cách dễ dàng. Điều này tạo nên sự linh hoạt và thuận tiện cho những đối tượng như nhân viên văn phòng. Vừa giảm tải khối lượng nhờ sự tích hợp này. Những tập tin cần có sự bảo mật và giữ an toàn trước một số đối tượng. Người dùng có thể thiết lập mật khẩu cho tập tin đó. Không còn lo thông tin bị rò rỉ khi đã có một lá chắn vững chắc được thiết lập. Với những đặc điểm và tính năng trên ZArchiver chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho tất cả mọi người. Tải ZArchiver mod giải pháp cho vấn đề dung lượng đến từ công nghệ số. Tận hưởng sức mạnh từ chính thiết bị cá nhân của mình.

You may also like

Leave a Comment