Home GameHành động War Robots Hack APK 7.1.1 (Vô hạn tiền, đạn)

War Robots Hack APK 7.1.1 (Vô hạn tiền, đạn)

by Yen Hai

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên bộ phim 5 ANh Em Siêu Nhân gắn liền với tuổi thơ của bao đứa trẻ. Đốn tim khán giả bởi những hành động chiến đấu đẹp mắt. Giờ đây đã có một trò chơi điện tử tương tự như bộ phim này. Đó là cái tên War Robots tựa game thu hút hàng vạn người chơi. Nơi mà trí tưởng tượng của bạn được thỏa sức bay bổng. Với những trận chiến nảy lửa giữa những cỗ máy robot dũng mãnh cùng những khẩu đạn pháo khổng lồ.

War Robots mang người chơi tới một thế giới giả tưởng trong tương lai. Thời điểm mà con người đã phát minh ra hàng loạt các robot có trí thông minh không kém phần con người. Một cuộc chiến khốc liệt xuất hiện trong thế giới robot. Trò chơi là một trong những game khai thác thể loại đấu súng ở góc nhìn thứ 3. Với sự phát huy hiệu quả tối đa của công nghệ 3D đã mang tới những trận đấu mãn nhãn. Những màn đối kháng 6vs nảy lửa sẽ là những gì mà trò chơi tạo nên. War Robots với hơn 100 triệu lượt tải theo thống kê của Google play thành công của trò chơi sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới không thua kém Among US, PUBG Mobile.

Tải War Robots MOD – Cuộc đại chiến của thế giới robot

Trong War Robots người chơi sẽ vào vai những chiến binh robot dũng mãnh. Trò chơi xây dựng một viễn cảnh của một cuộc đại chiến với quy mô hoành tráng. Đó là một thế giới kết hợp giữa những yếu tố thực tế và giả tưởng. Mọi thiết kế đều được chăm chút và đầu tư bài bản. Từ những trang phục đi kèm cho đến những vũ khí đồng hành cùng nhân vật. Những cỗ máy này chính là là vũ khí lợi hại nhất mà người chơi sở hữu. Các trận chiến diễn ra với tốc độ nhanh càng làm tăng sự kịch tính của nó. Bạn sẽ cần phải có những quan sát và phản ứng nhanh nhạy trong mọi tình huống. War Robots phân biệt 2 lực lượng đối kháng thông qua màu sắc. Người chơi sẽ nằm ở lực lượng robot màu xanh. Còn kẻ thù sẽ là lực lượng robot màu đỏ. Ba nhiệm vụ cơ bản mà bạn cần đạt được là tiêu diệt kẻ thù, thu thập đèn đỏ và nâng cấp vũ khí.

Cùng đồng đội chiến đấu

War Robots có 2 chế độ chơi cơ bản là đấu thường và thăng hạng. Tương ứng với mỗi chế độ người chơi sẽ chiến đấu solo hoặc cùng đồng đội cùng dốc sức chiến đấu. Với chế độ thăng hạng số lượng người chơi tối đa cho một đội là 6 người. Nó được coi là những trận PVP khốc liệt. Người chơi sẽ có cơ hội tranh tài cùng nhiều người chơi khác đến từ khắp mọi nơi. Sự cạnh tranh giữa những đối thủ với nhau sẽ thúc đẩy mỗi người chơi không ngừng nâng cao khả năng chiến đấu. Thứ hạng chính là sự ghi nhận và phản ánh đúng nhất năng lực của mỗi người. Bạn sẽ phải chứng minh sức mạnh vô địch của mình thông qua những chiến thuật thông minh. Ngôi vị quán quân chỉ dành cho những người thực sự tài năng.

Nhân vật và vũ khí đa dạng

Chỉ là những tạo hình về robot nhưng trò chơi lại có một hệ thống robot không hề kém cạnh so với những trò chơi khác. War Robots đầu tư cho mình 24 nhân vật robot với tạo hình và sức mạnh riêng biệt. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hơn 20 loại vũ khí khác nhau. Đó đều là những vũ khí hạng nặng có sức công phá cực kỳ lớn. Bên cạnh đó các nhân vật và vũ khí còn có khả năng kết hợp với nhau để trở thành một cỗ máy hủy diệt. Có khả năng chiến đấu và chiến thắng trên mọi đấu trường.

You may also like

Leave a Comment