Home Ứng dụng VivaVideo Pro MOD APK 8.11.8 (Mở khóa VIP)

VivaVideo Pro MOD APK 8.11.8 (Mở khóa VIP)

by Yen Hai

Ngày nay việc tìm kiếm một công cụ hay ứng dụng chỉnh sửa video không còn khó khăn như trước nữa. Rất nhiều kết quả cho người dùng lựa chọn khi tìm kiếm trên CH play, Google play… Tuy nhiên để được trở thành lựa chọn cuối cùng mà người dùng quyết định thì không phải ứng dụng nào cũng đáp ứng được. Tiêu chí hiệu quả và đơn giản trong cách sử dụng được coi là nhân tố quan trọng nhất. Người dùng sẽ dựa vào đó để mà quyết định có sử dụng nó hay không. Viva là cái tên đã đáp ứng được những yêu cầu này.

VivaVideo Pro là ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa video với đầy đủ các công cụ tiện ích. Ra mắt thị trường lần đầu tiên tới nay ứng dụng này đã phát triển và phổ biến với hơn 70 quốc gia khác nhau. Con số 150 triệu người dùng chính là minh chứng cho sự thành công của VivaVideo Pro. Không chỉ thành công về mặt số lượng người dùng ứng dụng này còn được đánh giá rất cao về chất lượng nội dung với tỉ lệ vote 5 sao. Với 2 phiên bản là trả phí và miễn phí VivaVideo Pro đã biến những video nhạt nhẽo trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tải VivaVideo Pro mod – Tạo nên những video độc đáo

Với VivaVideo Pro người dùng sẽ có trong tay một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hiệu quả. Nó biến những video đơn giản và tẻ nhạt trở nên độc đáo và chỉn chu bắt mắt hơn hẳn. Không còn phải mất quá nhiều thời gian và công sức để quay đi quay lại nhiều lần mới có được một bản video ưng ý. Với VivaVideo Pro bạn chỉ cần tạo ra video gốc. Việc còn lại đã có VivaVideo Pro xử lý. Hình ảnh, chất lượng, độ phân giải và ngay cả tốc độ đều hoàn hảo vượt trội. Người dùng sẽ có được những tác phẩm tuyệt vời. Đây là cách thú vị lưu giữ lại những kỷ niệm và khoảnh khắc trong cuộc sống. Với mọi việc thật đơn giản và nhanh chóng. Tùy theo mức độ các tiện ích mà bạn mong muốn. Người dùng có thể  lựa chọn phiên bản phù hợp nhất với mình. Miễn phí hay trả phí thì cũng có rất nhiều thứ mà VivaVideo Pro có thể làm bạn phải trầm trồ đó.

Hiệu ứng và các slideshow ảnh ấn tượng

Hiệu quả của VivaVideo Pro phải kể tới sự đóng góp của hệ thống hiệu ứng và bộ lọc mà ứng dụng này sở hữu. Một kho hiệu ứng và bộ lọc đa dạng. Nó cho phép thay đổi tính chất và phông nền của video gốc. Mọi thứ được biến đổi thần thánh. Thật tuyệt vời là hầu hết các hiệu ứng và bộ lọc đều được cung cấp miễn phí. Ngoài chỉnh sửa từ video gốc VivaVideo Pro còn có thể áp dụng với một loạt ảnh. Nhờ tính năng tạo slideshow ảnh được trang bị. VivaVideo Pro sẽ ghép các bức ảnh thành một video với sự thay đổi liên tục theo trình tự slide. Bạn sẽ có một cuốn album sinh động và ý nghĩa theo chiều dài thời gian.

Dễ dàng sử dụng

Hiệu quả như vậy nhưng VivaVideo Pro lại có cách sử dụng khá đơn giản. Chính vì vậy người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt cách điều khiển của ứng dụng này. Hầu hết đều là các thao tác giữ chọn mục cần chỉnh sửa. Sau đó kéo thả vào vào nút đích. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành một người chỉnh sửa chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn cả VivaVideo Pro còn có thể biến những video đó với mức full HD hoặc chất lượng 4K. Điều mà rất ít ứng dụng loại này có được. Vậy thì còn lý do gì mà bạn không tận dụng sức mạnh công nghệ từ nó. Tải VivaVideo Pro mod tạo nên những video chuyên nghiệp theo cách riêng của bạn và chia sẻ công thức đó tới nhiều người hơn nữa.

You may also like

Leave a Comment