Home Ứng dụng TubeMate MOD APK 3.4.4 (Không Quảng Cáo)

TubeMate MOD APK 3.4.4 (Không Quảng Cáo)

by Yen Hai

YouTube đã trở nên quá quen thuộc và là một ứng dụng xem video hàng đầu trên thế giới. Vai trò và sự quan trọng của nó không có gì phải bàn cãi nhiều. Với một lượng thông tin khổng lồ về tất cả mọi mặt của các lĩnh vực khác nhau. Giờ đây nó là một trong những kênh thông tin, giải trí với số lượng người truy cập hàng đầu trên thế giới. Mặc dù phổ biến là vậy nhưng YouTube lại có một hạn chế khiến người dùng chưa thực sự hài lòng hoàn toàn. Đó chính là ứng dụng này không cho phép người sử dụng tải các video về máy.

Xuất phát từ thực tế này các công cụ hỗ trợ tải về máy đã lần lượt xuất hiện. Về mảng hỗ trợ cho máy tính thì có khá nhiều tên tuổi và sự lựa chọn. Tuy nhiên về mảng hỗ trợ cho thiết bị di động thì chưa thực sự có nhiều. Sự ra đời của Tubemate đã giải quyết thực trạng này hiệu quả. Bạn có thể tải về máy điện thoại của mình và thưởng thức ở bất kỳ lúc nào. Với chất lượng và tốc độ vượt trội.

Tải Tubemate mod – Giải pháp tải video từ Youtube cho thiết bị di động

Với Tubemate người dùng có thể tải bất cứ video nào trên Youtube. Không còn lo ngại về vấn đề bản quyền. Chỉ cần nó xuất hiện trên ứng dụng của Youtube là bạn có thể lưu nó về thiết bị của mình. Người dùng có thể xem các video này bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng. Tubemate thực sự là một giải pháp tối ưu cho hạn chế của Youtube. Đặc biệt là các video tải về sẽ được giảm dung lượng bằng công nghệ nén tích hợp sẵn trong ứng dụng này. Không chỉ dừng lại ở đó Tubemate còn hỗ trợ người dùng tải các tài liệu, file dữ liệu khác nữa. Chỉ cần có trong tay ứng dụng này là bạn đã có một ứng dụng vạn năng cho mình. Vậy thì còn lý do gì mà không trang bị ứng dụng tuyệt vời này về máy. Mình chắc chắn bạn sẽ thấy mình bỏ lỡ công nghệ này quá lâu. Khi mà không biết tới nó sớm hơn.

Tốc độ tải và khả năng khôi phục video tải gián đoạn

Tốc độ tải của Tubemate về máy được đánh giá khá tốt. Khi nó nhanh chóng hoàn thành quá trình tải video về máy chỉ trong thời gian ngắn. Người dùng cũng có thể cùng lúc tải nhiều video mà không phải lo lắng. Ứng dụng này hiệu quả ngay cả trong lựa chọn này. Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đấy. Với những video bị gián đoạn trong quá trình tải do yếu tố kết nối mạng hay bất cứ lý do nào khác thì cũng không sao. Bạn có thể khôi phục lại quá trình tải đó mà không có bất cứ khó khăn nào cả. Đây là một sự thuận tiện khá tốt cho người dùng.

Thiết bị tương thích

Ứng dụng tuyệt vời này có khả năng tương thích với hầu hết các hệ điều hành như IOS, Android, Java. Chính vì thế nên bạn có thể sử dụng nó cho rất nhiều loại điện thoại. Từ  Samsung, HTC, Xaomi… Đó cũng là lý do mà ứng dụng này càng ngày càng được nhiều người biết tới và sử dụng. Tubemate cũng thường xuyên có những bản cập nhật để ngày càng hoàn thiện hơn. Phục vụ người dùng tốt hơn. Với những ưu điểm vượt trội về tốc độ, chất lượng video ứng dụng này sẽ giúp bạn có được những video trực tuyến dễ dàng. Chắc chắn nếu bạn là một người yêu thích các video trên YouTube thì sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này. Tải Tubemate ứng dụng tải video từ YouTube nhanh gọn và thuận tiện hàng đầu hiện nay. Trở thành người làm chủ công nghệ chưa bao giờ đơn giản đến thế.

You may also like

Leave a Comment