Home Ứng dụng Titanium Backup Pro MOD APK v8.4.0.2 (Mở Khóa)

Titanium Backup Pro MOD APK v8.4.0.2 (Mở Khóa)

by Yen Hai

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin. Nhu cầu số hóa ngày càng trở nên thiết thực. Có rất nhiều thứ trong cuộc sống lẫn công việc cần phải được lưu giữ. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp thủ công và truyền thống bằng giấy bút thì quá khó khăn. Phương pháp này hiện nay chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong cuộc sống. Trước thực trạng và nhu cầu cấp thiết này Titanium Track đã nắm bắt thời cơ. Sản phẩm Titanium Backup Pro chính là một sản phẩm giải quyết hoàn hảo vấn đề này.

Đây chính là một ứng dụng phục vụ sao lưu và khôi phục dữ liệu và lưu trữ trên thẻ nhớ SD. Titanium Backup Pro tự hào là một ứng dụng phổ biến hàng đầu khi vinh dự được Twitter bình chọn. Với ưu thế về ngôn ngữ khi hỗ trợ 32 thứ ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này nhanh chóng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Hiện đã có hơn 25 triệu người tải Titanium Backup Pro. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho ứng dụng Android của bạn.

Tải Titanium Backup Pro mod – Giải pháp sao lưu cho thiết bị android hiệu quả

Với Titanium Backup Pro mọi dữ liệu mà người dùng cần phải lưu trữ đều được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng này cho phép những thiết bị android từ cấu hình thấp cũng có thể sử dụng. Các dữ liệu sẽ được xử lý và chuyển qua thẻ nhớ SD nhanh chóng và an toàn. Chỉ cần lựa chọn vùng dữ liệu và click vào chọn dữ liệu quả bạn đã được xử lý nhanh chóng. Titanium Backup Pro thực sự hữu ích và hết sức cần thiết cho các thiết bị android đã được root. Không những thế Titanium Backup Pro luôn đáp ứng được tính bảo mật và an toàn cho người dùng. Bạn sẽ không phải lo lắng về dữ liệu bị đánh cắp, rò rỉ hay biến mất. Ứng dụng Titanium Backup Pro tối ưu bộ nhớ với sự loại bỏ những bản trùng lặp. Chẳng thế mà mức độ phổ biến và phát triển của ứng dụng này lại chóng mặt vậy. Bạn sẽ còn phải ngạc nhiên nữa với những gì mà Titanium Backup Pro có thể làm được.

 

Khôi phục dữ liệu dễ dàng

Không chỉ biết tới hiệu quả sao lưu vượt trội. Titanium Backup Pro còn là một ứng dụng khôi phục dữ liệu thần thánh. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng này của ứng dụng. Chỉ với một cú nhấp chuột hàng loạt các dữ liệu đã có thể phục hồi cùng lúc. Nỗi lo mất dữ liệu đã được giải quyết nhanh gọn. Chúng sẽ được lưu trữ dưới nhiều dạng khác nhau. Từ ADB cho cá thiết bị không root. Tới các bản CWM hay TWRP đều trở nên dễ dàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi android của bạn sở hữu Titanium Backup Pro. Chẳng còn phải lo lắng khi lỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng từ máy.

 

Đồng bộ và nâng cấp

Titanium Backup Pro có 2 phương pháp đồng bộ. Người dùng có thể cài đặt sẵn hoặc lựa chọn thủ công với những lịch trình mà bạn lựa chọn. Tính năng này hiệu quả với tất cả các ứng dụng liên quan như Dropbox, Google drive hay các dịch vụ đám mây phổ biến khác. Trong quá trình đồng bộ các tập tin sẽ tồn tại dưới định dạng ZIP. Người dùng sẽ dễ dàng quản lý chúng mà không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào. Ngoài ra Titanium Backup Pro cũng luôn được nâng cấp theo thời gian để mang lại những hiệu quả nhất tới tay người dùng. Một hệ thống hỗ trợ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Còn chần chừ gì mà không trang bị ứng dụng này cho điện thoại của mình. Tải Titanium Backup Pro mod giải pháp lưu trữ, sao lưu dữ liệu an toàn cho thiết bị di động. Sử dụng đơn giản và an toàn tuyệt đối.

You may also like

Leave a Comment