Home GameMô phỏng Teaching Feeling Hack APK 2.5.2 (tiếng Việt, bỏ key)

Teaching Feeling Hack APK 2.5.2 (tiếng Việt, bỏ key)

by superman9x

Teaching Feeling là trò chơi Visual Novel được yêu thích trên nền tảng di động. Mặc dù không xuất hiện trên các nền tảng chính thức như Google Play, tuy nhiên đây vẫn là một trong các game được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Câu chuyện xoay quanh một cô gái tên là Sylvie. Bạn có thể dễ dàng đồng hành cùng cô ấy và quản lý cảm xúc của mình sao cho nhân vật có thể sống lành mạnh. Teaching Feeling Việt Hóa nên sẽ dễ chơi hơn rất nhiều so với các phiên bản khác. Người chơi không cần phải dùng các công cụ dịch thủ công như trước. Từ phần đầu tới hết các sự kiện đều đã được chuyển thể sang tiếng Việt nên rất tối ưu. Hãy bắt đầu với chế độ chơi lối cuốn cùng cô gái bé bỏng này nhé.

Cô gái của chúng ta đang gặp tình trạng không tốt về tâm lý cũng như sức khỏe. 15 ngày là quãng thời gian bạn cần giúp Sylvie thoát khỏi sự tồi tệ này. Nhưng Teaching Feeling khiến người chơi gặp không ít cám dỗ. Nếu không muốn cô gái ấy bị kết cục thảm hại hơn tốt nhất bạn nên kiềm chế hành động của mình. Người chơi có thể làm nhân vật của mình mất mạng vì thao tác không đúng. Tất nhiên bạn có thể bắt đầu lại câu chuyện này nhưng nó sẽ không còn được nguyên vẹn như lần đầu tiên nữa.

Tải Teaching Feeling mod – Khám phá câu chuyện của Sylvie

Teaching Feeling mở ra chế độ chơi khám phá dành cho tất cả mọi người. Nhất là người chơi nam giới, ai cũng thích thú tòm mò tâm tư của một cô gái sẽ như thế nào? Thật may mắn, nhân vật chính của Teaching Feeling rất cởi mở. Nhưng cũng đừng vì thế mà làm mất đi tâm hồn trong sáng đó. Trong trò chơi này, bạn có thể vừa làm một người tốt nhưng cũng có thể là người xấu. Thực ra, ranh giới đó rất mong manh, hãy luôn giữ quan điểm của mình không bao giờ lung lay. Chỉ có như vậy, bạn mới có được hạnh phúc từ Sylvie.

Tương tác đa chiều với nhân vật

Bạn có thể chạm vào Sylvie, xoa đầu cũng như tương tác với cô bé như nói chuyện hoặc chạm vào người. Nhưng như đã nói từ trước, tốt nhất bạn nền kiềm chế bản thân. Không ai ngăn cản bạn làm điều gì thậm chí nó có xấu xa đến cỡ nào. Nhưng hậu quả ra sao thì bạn buộc phải đối mặt với nó. Sẵn sàng mở ra chế độ chơi với Sylvie cùng vô số các sự kiện khác nhau. Bạn có được hạnh phúc viên mãn và sẵn sàng bỏ qua quá khứ đau thương của cô bé này không? Teaching Feeling cần một người chơi có thể dũng cảm tha thứ cho mọi chuyện đã đến với cô ta. Hãy luôn là người có tinh thần chủ động và khiến cho nhân vật vui vẻ.

Lối chơi hấp dẫn

Bạn có thể cảm nhận được điều đó ngay từ khi mới mở Teaching Feeling ra. Tất cả hình ảnh, bối cảnh đều cho người chơi có được đầy đủ sự tin tưởng tuyệt đối. Chính vì thế tốt nhất hãy làm mọi chuyện trong sự tỉnh táo. Game Teaching Feeling có rất nhiều cám dỗ khiến bạn có hoạt động không đúng. Nếu bạn là người bĩnh tính và đủ bản lĩnh thì sẽ có được những thứ ngoài mong đợi trong Teaching Feeling. Ngược lại thì chắc VoLamChiTon cũng không cần phải nói nữa đúng không nào?

Tính năng MOD của Teaching Feeling

  • Việt hóa 100%.
  • Cảnh H.
  • Chế độ oẳn tù tì.
  • Nhiều nhân vật mới được thêm vào.
  • Nhiều hoạt động thú vị khác khi tương tác với Sylvie.

Đồ họa, âm thanh

Teaching Feeling không phải là trò chơi mà bạn có thể có được chất lượng hình ảnh đồ họa cực tốt. Tuy nhiên, bạn lại bị thu hút bởi nhiều yếu tố khác. Câu chuyện, chế độ chơi, các tình huống. Nhưng nói vậy không có nghĩa là hình ảnh và hiệu ứng âm của Teaching Feeling ở mức tệ. Nó vẫn ở mức chấp nhận được.

Teaching Feeling mở ra cho người chơi tương tác và hiểu hơn về câu chuyện của nhân vật chính. Hãy luôn giữ tinh thần sáng tạo không giới hạn để bắt đầu chinh phục các cảm giác phấn khích. Bạn dễ dàng lên đỉnh của cảm xúc cùng Sylvie nhưng nếu có tính kiên nhẫn đủ lâu. Tải Teaching Feeling mới nhất hãy bắt đầu chinh phục các chế độ chơi với nhiều sự tương tác khác nhau.

You may also like

Leave a Comment