Home GameNhập Vai Stardew Valley Hack APK 1.4.5.151 (Vô hạn tiền)

Stardew Valley Hack APK 1.4.5.151 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Có lẽ Stardew Valley là một trò chơi đã quá quen thuộc và phổ biến với người dùng. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc sự ra đời của nó chưa? Có lẽ bạn sẽ bất ngờ về lịch sử ra đời của Stardew Valley đấy. Trò chơi là sản phẩm của một cử nhân máy tính mang tên Barone. Trong thời gian chưa tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường ông đã cho ra đời trò chơi. Stardew Valley được lấy cảm hứng từ game Harvest Moon. Trò chơi ra đời với mong muốn cải thiện được những thiếu sót của phiên bản gốc.

Tuy ra đời sau và là sự biến tấu của bản gốc nhưng Stardew Valley lại đạt được thành công vượt trội. Trò chơi từng được đánh giá là ” cực kỳ hấp dẫn và dễ thương ” từ trang The Boston Globe. Nhận xét này đủ thấy sức hấp dẫn mà Stardew Valley đạt được. Những con số kỷ lục càng khẳng định sự thành công của trò chơi.  Liên tiếp thu được như những con số đáng kinh ngạc. Một trong 24 game bán chạy nhất Steam. Hơn 400 lượt tải sau 2 tuần và 1 triệu lượt sau 2 tháng. Với cái kết luôn mở rộng Stardew Valley thực sự đã chinh phục được người chơi khó tính nhất.

Tải Stardew Valley MOD – Game xây dựng nông trại hấp dẫn

Đến với Stardew Valley nhân vật của bạn sẽ vào vai một anh chàng văn phòng. Với mong ước thoát khỏi sự hối hả và bộn bề nơi thành phố đông đúc. Anh ta trở về quê nhận lại mảnh đất thừa kế từ ông nội. Gánh trên vai trọng trách xây dựng và phát triển nông trại ngày càng lớn mạnh. Người chơi sẽ là người quản lý và vận hành các hoạt động trong nông trại đó. Bao gồm các hoạt động sản xuất, nuôi trồng và chăn nuôi. Ngay cả thời gian và mức độ tăng năng suất người chơi cũng phải tự mình đưa ra những quy hoạch và chiến lược hợp lý. Stardew Valley còn khai thác cả các yếu tố mối quan hệ như một xã hội thu nhỏ. Tất cả vì một mục đích cuối cùng là lợi nhuận.

Nhân vật

Bên cạnh nhân vật chính giữ vị trí chủ đạo Stardew Valley cũng rất đầu tư các nhân vật phụ trợ. Đó là một ngôi làng thu nhỏ với cư dân và những hoạt động độc lập nhưng lại gắn bó trong một tổng thể hài hoà. Từ người đứng đầu như thị trưởng tới kẻ ăn mày bần hàn. Stardew Valley giống như một xã hội thu nhỏ với rất nhiều câu chuyện thú vị đang chờ đón người chơi khám phá.

Không gian rộng mở và đa dạng

Giống như thực tế thời gian trong Stardew Valley được chia làm các mùa khác nhau. Có tất cả 4 mùa với những đặc trưng khí hậu và thời tiết riêng biệt. Sự khác nhau này sẽ ảnh hưởng và quyết định tới các loại cây trồng ở mỗi mùa. Vì vậy người chơi cần cân nhắc hiệu quả của từng loại khi đưa ra hành động sản xuất. Đặc biệt là sự xuất hiện của lễ hội ở các mùa. Đây là thời gian để trao đổi hàng hoá từ những vật phẩm thu được trong quá trình canh tác. Hơn nữa tham gia quá trình trao đổi thương mại này người chơi sẽ có cơ hội kết thân với hàng xóm. Biết đâu bạn lại khám phá được nhiều câu chuyện thú vị của họ.

Giá trị nhân văn

Ngoài mục đích giải trí Stardew Valley còn truyền tải tới người chơi nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp. Điển hình nhất chính là định hướng mọi người bảo vệ động vật, tránh sát sinh. Giá trị này thể hiện qua thiết kế về vật nuôi. Trong Stardew Valley sẽ không có chuyện ” làm thịt ” các gia súc, gia cầm được nuôi trong mô hình. Chúng ta chỉ có thể khai thác sản phẩm mà chúng tạo ra. Chẳng hạn như trứng do gà đẻ ra. Stardew Valley tạo cho người dùng một lối chơi tự do, không áp đặt thành tích. Tải Stardew Valley hack trải nghiệm game mô phỏng trang trại mới lạ và định quyết định con đường phát triển theo cách riêng của mỗi người.

You may also like

Leave a Comment