Home GameMô phỏng Plague Inc Hack APK 1.18.5 (Mở khóa, Vô hạn DNA)

Plague Inc Hack APK 1.18.5 (Mở khóa, Vô hạn DNA)

by Yen Hai

Dịch bệnh là nỗi kinh hoàng của loài người. Thế giới  đã từng trải qua những trận đại dịch lịch sử với mức độ cực kỳ nguy hiểm. Chúng để lại những hậu quả kinh hoàng cả về kinh tế và sức khỏe cộng đồng. Ngay thời điểm hiện tại cả thế giới cũng đang phải nỗ lực và gồng mình chống chọi với đại dịch cúm Corona. Chắc hẳn mỗi chúng ta vẫn còn nhớ như in nỗi sợ hãi và lo lắng những ngày cả thế giới ghi nhận số ca tử vong liên tiếp. Chỉ từng ấy thôi đã đủ hiểu sức mạnh công phá của đại dịch đối với loài người như thế nào.

Ở một góc độ khác các trận đại dịch lại là một nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển game. Sự ra đời của Plague Inc chính là một trong số rất nhiều trò chơi khác có nội dung về đề tài dịch bệnh. Nổi lên như một trào lưu Plague Inc đã thu hút được hơn 85 triệu lượt tải xuống. Đây là minh chứng cho độ hấp dẫn của trò chơi. Plague Inc là sự kết hợp giữa 2 thể loại chiến thuật và mô phỏng đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực.

Tải Plague Inc hack – Kẻ hủy diệt sinh học

Trong Plague Inc người chơi không cần quan tâm tới yếu tố nhân văn và đạo đức xã hội. Hãy chỉ coi nó như một công cụ giải trí đơn thuần. Bạn sẽ vào vai một người gieo rắc cái chết cho thế giới bằng cách phát triển các loại dịch bệnh có khả năng huỷ diệt kinh hoàng. Số lượng các loại mầm bệnh và khả năng tiêu diệt con người chính sẽ quyết định kết quả trò chơi của bạn. Thế giới trong Plague Inc sẽ là một cảnh hỗn loạn và nguy hiểm luôn cận kề. Dựa vào bảng thống kê dữ liệu người chơi sẽ nắm bắt được số liệu liên quan tới tỉ lệ tử vong, số người nhiễm và nhiều thông tin hơn thế nữa.

Hơn 10 loại dịch bệnh khác nhau

Trong Plague Inc người chơi không chỉ sử dụng 1 loại dịch bệnh đơn thuần. Có tới 11 loại dịch bệnh khác nhau nhau. Chúng có thể là virus, nấm hay một loại ký sinh trùng… có thể lây lan mầm bệnh qua các loại côn trùng, nguồn nước, hay nguy hiểm hơn là qua bầu không khí. Đặc biệt có những loại dịch bệnh còn có khả năng biến đổi gen của con người. Giờ đây bất cứ thứ gì cũng đều có thể gây nguy hại cho con người. Bạn hãy nghiên cứu và phát triển thật nhiều dịch bệnh. Khả năng huỷ diệt nhân loại sẽ nằm trong tay bạn.

Kịch bản đa dạng

Một trong những thành công mà Plague Inc đạt được là sự đa dạng về kịch bản. Được đầu tư tới 23 kịch bản khác nhau. Plague Inc mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn trải nghiệm. Cùng với đó là 3 mức độ thử thách với độ khó khác nhau. Tận dụng điều kiện khí hậu để tăng tốc độ lan truyền của mầm bệnh cũng sẽ là một giải pháp người chơi nên chú ý. Nhưng hãy ghi nhớ bạn cần tìm mọi cách đẩy nhanh sự lây lan trước khi mầm bệnh tiêu diệt con người. Nếu không dịch bệnh tạo ra sẽ rơi vào tầm ngắm và các vắc xin ngăn ngừa ra đời là tất yếu. Công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn.

Kết hợp dịch bệnh nhân đôi hiệu quả

Người chơi có thể kết hợp 2 loại dịch bệnh với nhau. Sự kết hợp này sẽ làm tăng hiệu quả của chúng. Nhờ vậy mà mục tiêu của bạn sẽ đạt được dễ dàng hơn. Với thiết kế đồ họa mù Plague Inc đã giúp người dùng có cái nhìn chân thực về sự nguy hiểm của dịch bệnh. Tải Plague Inc hack sáng tạo ra những mầm bệnh và biến chúng thành vũ khí hủy diệt loài người.

You may also like

Leave a Comment