Home GameHành động Pixel Gun 3D MOD 21.4.0 (Vô hạn tiền, đạn, Bất tử)

Pixel Gun 3D MOD 21.4.0 (Vô hạn tiền, đạn, Bất tử)

by superman9x

Pixel Gun 3D là trò chơi bắn súng đặc biệt mà bạn sẽ cảm nhận được nhiều khác biệt. Cụ thể mình muốn chia sẻ ở đây là về đồ họa, không giống phần lớn các trò chơi hành động khác hướng tới sự sắc nét. Những khối vuông màu sắc được nhà phát triển mang tới cho người chơi một thế giới có đầy đủ góc nhìn. Pixel Gun 3D dù không phải game quá lâu đời nhưng nó đã có nền tảng vững chắc của riêng mình. Với hàng triệu người chơi trên toàn cầu, nơi đây hội tụ các tay súng đỉnh cao mang tới cho bạn có được nhiều trải nghiệm ấn tượng nhất. Bạn không thể nào biết được chất lượng ra sao nếu như không thử ngay các ván chơi đấu súng. Phiên bản hack Pixel Gun 3D cũng rất hấp dẫn đấy.

Khao khát được chinh chiến trong các môi trường đặc biệt, việc cầm súng rất đơn giản. Nhưng để chiến đấu và tiêu diệt mạng sống được nhiều kẻ địch nhất, bạn còn phải cần nhiều thời gian cho việc tập luyện. Vác súng ra chiến trận trong một khung cảnh có tới hàng trăm tay súng. Bạn nghĩ rằng mình tồn tại trong hoàn cảnh đó được bao lâu? Điểm khác nữa là game Pixel Gun 3D cho phép bạn được hồi sinh. Không giống với phần lớn trò chơi khác bạn phải chờ tới khi ván chơi kết thúc mới tiếp tục chiến đấu. Hãy trải nghiệm ngay tựa game bắn súng kiểu mới này và chia sẻ cho VoLamChiTon suy nghĩ của bạn nha!

Phiên bản Pixel Gun 3D MOD

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn đạn.
  • Bất tử, Onehit.

Tải Pixel Gun 3D MOD – Thế giới bom đạn tàn khốc

Mỗi đội sẽ có căn cứ của riêng mình, tuy nhiên ranh giới đó rất mong manh. Nếu bạn và các thành viên khác không đủ khả năng để níu giữ các thành trì đó thì có lẽ sẽ là điều rất đáng tiếc. Các xạ thủ ở phía đối phương không để yên cho bạn. Người chơi là nhân tố quyết định thành bại của cả đội. Do vậy hãy đưa ra các quyết định sáng suốt nhất để không bị thua cuộc với tỉ số đậm. Hãy bắt đầu mở ra chế độ chơi tự do cho tất cả tay súng. Ai cũng muốn mình trở thành nỗi sợ của đối thủ thế nhưng rất ít người chơi có thể làm được điều đó. Pixel Gun 3D mang tới cho người chơi có cơ hội chạm chán những người chơi đẳng cấp.

Trận đấu súng quyết liệt

Về bắn súng có rất nhiều vũ khí cho bạn lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có thể thành thạo sử dụng mọi loại súng. Hãy tìm ra thế mạnh của bạn và khẳng định vị thế của mình. Mỗi thời điểm đều tạo ra một anh hùng không hề giống nhau. Đó chính là lý do tại sao thứ hạng của người chơi luôn thay đổi. Ở Pixel Gun 3D mọi người đều cố gắng để có được các chế độ chơi chiến đấu mà họ có thể tìm ra lợi thế. Hãy tìm hiểu các loại vũ khí để chọn ra vài khẩu súng bạn yêu thích. Cho nó vào danh sách thường dùng và sớm bắt đầu các cuộc tổng tấn công mới.

Hệ thống vũ khí phong phú

Một kho vũ khí với gần 1000 loại khác nhau liên tục được nhà phát triển thêm mới. Con số đó đã đủ cho bạn làm vừa lòng người chơi hay chưa? Bạn có thể đi qua bất cứ thử thách nào dù khó nhất nhưng không bao giờ thiếu vắng các vũ khí quý hiếm. Hãy luôn để bên cạnh mình mỗi loại vũ khí một khẩu súng khác nhau. Nó sẽ rất có ích cho bạn trong nhiều trường hợp nguy hiểm. Một quả lựu đạn có thể cứu nguy cho bạn lúc hết đạn. Mỗi thứ bổ trợ cho nhau một ít, tăng thêm độ an toàn nhiều hơn.

Bản đồ rộng lớn

Pixel Gun 3D có hệ thống bản đồ rộng lớn nhất hành tinh, người chơi thoải mái di chuyển và tìm ra nơi ẩn nấp an toàn. Gốc cây, bên trong tòa nhà, cầu thang hoặc bất cứ địa điểm nào bạn cảm thấy phù hợp. Người chơi có thể làm quen với bản đồ trước khi tập trung 100% vào trận chiến. Người chơi có rất nhiều cách để đưa khả năng bắn súng của mình lên một tầm cao mới. Hãy sẵn sàng sáng tạo để có được các màn chơi nảy lửa.

Bang hội

Pixel Gun 3D cho phép bạn có thể tham gia vào các bang hội hoặc thành lập nhóm dễ dàng. Một khi muốn làm người đứng đầu của bang hội thì bạn cần phải có đủ kinh nghiệm khiến các thành viên ngưỡng mộ. Nếu mới chơi mà muốn trở thành chủ của bang hội thì điều đó có vẻ hơi khó. Hãy thử gia nhập một số bang hội và nhớ để ý các yêu cầu để tránh bị từ chối khi gửi đề nghị.

Pixel Gun 3D là trò chơi trực tuyến bắn súng không giới hạn cho người chơi có thể dễ dàng chiến đấu để có được những gì mình muốn. Bạn không cần phải là một ông trùm hay có nhiều vũ khí. Mọi thứ đều phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi là chủ yếu. Tải Pixel Gun 3D hack mở ra chế độ bắn súng không giới hạn cho mọi người chơi trên toàn cầu. Bạn sẽ có thể tăng thêm khả năng tiêu diệt mọi kẻ địch bằng những vũ khí mình muốn.

You may also like

Leave a Comment