Home Ứng dụng Nova Launcher Prime MOD APK v2021 (Mở Khóa)

Nova Launcher Prime MOD APK v2021 (Mở Khóa)

by Yen Hai

Điện thoại thông minh là một thiết bị phổ biến và không thể thiếu được với giới trẻ hiện nay. Ngay cả với tầng lớp lớn tuổi hơn nó cũng đã trở nên quen thuộc. Ngoài mục đích chính là liên lạc thì các chiếc điện thoại này cũng là một công cụ phục vụ giải trí quan trọng. Và nhu cầu của người sử dụng càng ngày càng phát triển. Họ không chỉ còn hài lòng ở những thiết kế mặc định ban đầu nữa. Họ muốn có thêm những sự thay đổi thú vị hơn. Sự ra đời của Nova Launcher đã hiện thực hóa điều đó.

Cái tên Nova Launcher chắc không còn xa lạ gì với những người yêu công nghệ. Đây là một trong số những ứng dụng tùy chỉnh giao diện, chủ đề và cách sắp xếp các nội dung trên điện thoại thông minh. Nova Launcher là sản phẩm của nhà sản xuất Teslacoil. Ứng dụng này đang được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Giờ đây đã có thêm phiên bản nâng cấp của ứng dụng này với nhiều cải tiến vượt trội hơn mang tên Nova Launcher Prime.

Tải Nova Launcher Prime mod – Thay đổi giao diện theo phong cách riêng

Nova Launcher Prime những thay đổi đáng kể về giao diện điện thoại cho người dùng. Mỗi người sẽ có những sở thích và phong cách thay đổi riêng của mình. Nova Launcher Prime sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và đơn giản. Cần phải hiểu rằng thay đổi không có nghĩa là những thiết kế ban đầu của thiết bị mà nhà sản xuất tạo ra là không hiệu quả. Bởi tất cả các hãng điện thoại đều bỏ công sức và sự đầu tư để mang tới những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhưng nó chỉ có thể dựa trên số đông chứ không thể phù hợp với toàn bộ người dùng. Thay đổi ở đây xuất phát từ nhu cầu cá nhân hóa của riêng mỗi người. Nhằm tạo nên sự thích thú và xây dựng phong cách riêng của bạn. Nova Launcher Prime ra đời và phục vụ hoạt động vì mục đích đó. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao thiết bị của mình cho ứng dụng này.

Kho biểu tượng và chủ đề phong phú

Nova Launcher Prime có hàng trăm chủ đề cho người dùng lựa chọn theo ý muốn của mình. Với những thay đổi áp dụng cho từng chủ đề chiếc màn hình điện thoại của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn. Mọi thứ trở nên mới mẻ hơn. Từ các chủ đề về động vật, phong cảnh tới tình yêu hay thậm chí là anh hùng đều có thể xuất hiện trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó kho biểu tượng cũng không hề kém cạnh. Một bộ sưu tập hàng ngàn biểu tượng đang thịnh hành. Chúng luôn được cập nhật và bổ sung thường xuyên để bắt kịp xu thế. Hãy thoải mái lựa chọn cho mình những chủ đề và biểu tượng mình yêu thích. Và áp dụng nó thành cài đặt cho thiết bị của bạn.

Dễ dàng sử dụng với nhiều tiện ích

Giống như phiên bản gốc Nova Launcher Prime cũng có cách sử dụng khá đơn giản.  Ở phiên bản nâng cấp này các thao tác về vuốt, chụm, nhấn đúp sẽ được áp dụng khi thực hiện các tùy chỉnh mong muốn. Dưới sự hỗ trợ của ngăn kéo ứng dụng thiết bị của bạn sẽ được tối ưu hóa hiển thị. Thông qua sự sắp xếp bố cục theo từng danh mục. Việc tìm kiếm và sử dụng sẽ càng thuận tiện hơn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh kích thước của ngăn ứng dụng này bằng các thao tác phóng to, thu nhỏ. Với những tính năng tuyệt vời như trên. Đây sẽ là một công cụ cần thiết mà bạn nên trang bị cho điện thoại của mình. Tải Nova Launcher Prime mod cá nhân hóa giao diện màn hình điện thoại với những chủ đề và biểu tượng độc đáo.

You may also like

Leave a Comment