Home GameHành động MORTAL KOMBAT MOD APK v3.4.1 (Hệ số sát thương, phòng thủ)

MORTAL KOMBAT MOD APK v3.4.1 (Hệ số sát thương, phòng thủ)

by Yen Hai

MORTAL KOMBAT được biết đến là một trò chơi đối kháng thành công nhất nhì thời kỳ những năm 2006. Không có gì phủ nhận điều này khi game này từng nhận giải thưởng danh giá hàng đầu về dòng này. Thế nhưng ít ai hiểu được cái tên MORTAL KOMBAT có ý nghĩa như thế nào. Và ban đầu cái tên của trò chơi khi ra đời là MORTAL COMBAT. Nhưng vì tranh chấp bản quyền và cũng muốn có một ẩn ý đằng sau nên đã được đổi thành MORTAL KOMBAT.

Thoạt nhìn có lẽ ít người nhận ra sự khác biệt giữa 2 cái tên. Nhưng nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rằng chữ C đã được viết lái thành chữ K. Mặc dù sai chính tả những nó lại thể hiện cốt lõi của trò chơi. Chữ K chính là viết tắt của từ Kill. Có nghĩa là giết, đó cũng chính là nhiệm vụ xuyên suốt của trò chơi mà bạn phải hoàn thành. Với hàng trăm thử thách đa dạng và khó khăn MORTAL KOMBAT sẽ khiến người chơi thực sự mê mệt. Đây sẽ là một lựa chọn thực sự hợp lý cho những tín đồ của thể loại game này.

Tải MORTAL KOMBAT hack – Trở thành sát thủ số một

Đúng như nội dung của trò chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong MORTAL KOMBAT chính là chiến thắng trong các cuộc đối đầu với các võ sĩ. Những cú đấm và ra đòn mạnh mẽ sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ nhanh chóng. Mọi chuyển động và quan sát phải thật nhanh chóng và chính xác. Chỉ một chút lơ là là người chơi có thể chết dưới tay đối thủ. Đừng ngần ngại hay nhân nhượng. Bởi chỉ có chiến thắng và giết được đối phương thì bạn mới sống sót. Những hình ảnh máu chảy đầu rơi là điều tất yếu xảy ra. Cuộc chiến giữa các võ sỹ sẽ diễn ra với tốc độ khá nhanh. Tạo nên một động lực đẩy trận đấu lên cao trào. Vượt qua các đối thủ người chơi sẽ trở thành sát thủ số một. Không kẻ thù nào có thể đánh bại. Đó cũng là mục tiêu lớn nhất mà tất cả người dùng đều mong muốn đạt được.

Dàn võ sĩ nổi tiếng

Đặc thù là một game đối kháng giữa các võ sĩ. MORTAL KOMBAT có một hệ thống các nhân vật vô cùng dũng mãnh và tầm cỡ. Với vóc dáng hùng mạnh cơ bắp cuồn cuộn. Đó là những cái tên tuổi nổi tiếng được lấy từ những bộ phim võ thuật nổi tiếng. Người chơi sẽ đã mắt và hài lòng với những kỹ năng và thao tác của các nhân vật. Nếu là một người yêu thích các bộ phim kiếm hiệp thì chắc chắn bạn không xa lạ gì với những nhân vật này. Không những thế giờ đây bạn còn được tương tác với chính những nhân vật này. Có chiến thắng và sống sót được hay không là do tài năng sử dụng và điều khiển của chính người chơi. Quan trọng là cần nắm vững thế mạnh của mỗi nhân vật để vận dụng vào những tình huống hợp lý.

Trải nghiệm nhiều chế độ chơi

Đến với MORTAL KOMBAT người chơi có thể chọn một chế chơi phù hợp với mình nhất. Bạn có thể thử sức với các màn đấu được cài đặt sẵn trên máy. Hoặc cũng có thể rủ người chơi khác cùng tham gia trong cuộc đối đầu 2 người. Mỗi một chế độ đều có những cấp độ khó dễ khác nhau. Và cũng đều có sự thú vị riêng của mỗi loại. Nếu có thể thì bạn nên trải nghiệm cả hai. Tay nghề của bạn sẽ được rèn luyện và có những cải thiện đáng kể. Nếu là tín đồ của dòng game đối kháng thì bạn không thể bỏ qua trò chơi này. Tải MORTAL KOMBAT hack trở thành võ sĩ bước lên sàn đấu chiến đấu hết mình để hạ gục đối thủ và dành ngôi vị bá chủ.

You may also like

Leave a Comment