Home GameGiải Trí LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 MOD APK 3.0.2 (Vô hạn tiền)

LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 MOD APK 3.0.2 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Lego là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Những đứa trẻ túm tụm một góc cùng thách thức nhau hoá giải bài toán Lego ngày nào đã quá quen thuộc. Giờ đây hình ảnh này còn được tái hiện trong LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0. Một trò chơi điện tử làm bao nhiêu người mệt. Một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn. Chúng ta một lần nữa lại được sống trong thế giới Lego.

Là một trong những game thành công và được săn đón nhất hiện nay. LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 được hàng trăm nghìn game thủ yêu thích và cài đặt. Sự thành công vượt trội của trò chơi đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà sản xuất. LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 như chiếc máy hái tiền từ cộng đồng người chơi đông đảo. Với nhiều thử thách hấp dẫn và đa dạng game là cơ hội thể hiện khả năng của những người chơi. Ban đầu có thể mọi người sẽ nhầm lẫn rằng LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 giống với game thẻ tướng. Nhưng hãy thử một lần chơi chắc chắn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó.

Tải LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 hack – Thu thập siêu năng lượng Lego

LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 mở ra một không gian ảo quy mô và lôi cuốn. Xây dựng bối cảnh dựa trên sự loạn lạc của một vương quốc trước sự tấn công của kẻ thù.  Trong hoàn cảnh đó cần phải có những người tiên phong đứng lên chiến đấu bảo vệ vương quốc. Và lực lượng đó chính là những chiến binh hiệp sĩ dũng mãnh. Sức mạnh siêu năng lực của Nexo sẽ hậu thuẫn cho lực lượng chiến đấu trên mọi mặt trận. Nhưng chúng không trang bị sẵn cho người chơi. Bạn sẽ phải nhờ tới sự dẫn lối của Merlok 2.0 để thu thập các Nexo xuất hiện ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Hãy tìm kiếm và sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng này để tiêu diệt đội quân lava mà tên quỷ vương Jesto phái tới.

Xây dựng chiến thuật làm chủ cuộc chơi

Sở hữu siêu năng lượng người chơi sẽ tham gia đối đầu với đội quái vật. Tuy nhiên sức mạnh thôi chưa đủ. Người chơi cần phải có một chiến lược thông minh và hợp lý. Đặc biệt là sử dụng năng lượng Nexo làm sao hiệu quả nhất. Chỉ khi người chơi nắm vững cách sử dụng và cơ chế của chúng thì bạn mới biết nên bố trí ra sao. Khi đó các Nexo sẽ phát huy hết khả năng chiến thắng để đánh bại kẻ địch. Bạn sẽ giành thế áp đảo và trở thành người làm chủ cuộc chơi. Hãy vận dụng bộ não thông minh và linh hoạt của bạn để vượt qua các thử thách trong LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0.

Hệ thống Nexo power

LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 có một hệ thống Nexo đa dạng. Mỗi loại sẽ có mức độ năng lượng riêng. Với hơn 100 loại Nexo power cho phép người chơi thoải mái thu thập. Để khai thác được nguồn năng lượng này bạn cần sử dụng tới máy scan power. Chúng sẽ quét năng lượng trên Nexo. Có một điểm quan trọng mà người chơi cần chú ý đó là các Nexo sẽ phải sử dụng cạn kiệt nguồn năng lượng thì mới tái sử dụng tiếp được. Ngoài ra người chơi còn có thể chia sẻ các năng lượng này cho bạn bè mà không ảnh hưởng gì.


Khám phá thế giới

LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 cho bạn nhiều thử thách ở nhiều vùng đất và bản đồ khác nhau. Một thế giới ảo rộng lớn với đầy đủ các loại quái vật, đầy đủ kích thước. Đồng thời người chơi còn có thể nâng cấp và trang bị áo giáp cho các chiến binh sẵn sàng đi tới những vùng đất mới. Các thử thách của trò chơi sẽ làm bạn hài lòng. Tải LEGO NEXO KNIGHTS: MERLOK 2.0 truy tìm nguồn năng lượng Nexo và chiến đấu với đội quân lava bảo vệ sự an nguy cho vương quốc.

You may also like

Leave a Comment