Home GameHành động Last Day on Earth Hack APK 1.17.11 (Chế tạo miễn phí/Vô hạn tiền)

Last Day on Earth Hack APK 1.17.11 (Chế tạo miễn phí/Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Người ta thường nói ” có sức khỏe là có tất cả”. Đúng vậy ai trong chúng ta đều mong cho mình có một sức khỏe thật tốt. Và cơ hội sống cho mỗi người sẽ chỉ có một lần duy nhất. Sẽ chẳng có cơ hội để bạn làm lại nếu như thần chết đã gọi tên bạn. Chính vì vậy sự sống là điều mà ai cũng trân trọng và quý giá nhất. Sống hết mình để nếu có ra đi thì cũng không phải nuối tiếc. Nhưng đôi khi bạn cũng từng thắc mắc rằng nếu biết trước mình chỉ còn sống có một ngày nữa thì bạn sẽ làm gì? Thật là một câu hỏi khó có đáp án đúng không?

Thật may đã có một game ảo mang tên Last Day on Earth ra đời. Trò chơi là câu chuyện về thế giới trước sự tấn công của một trận đại dịch. Sự sống của loài người bị đe dọa nghiêm trọng. Sự nguy hiểm của nó còn kinh khủng hơn những gì mà chúng ta đang chứng kiến dịch bệnh Covid gây ra. Và bạn sẽ là người hùng đứng lên tiêu diệt chúng để sống sót và cứu rỗi thế giới. Tương lai tồn vong của trái đất sẽ nhờ cả vào khả năng của người chơi. Bạn đã sẵn sàng cầm súng và chiến đấu chưa nào?

Tải Last Day on Earth MOD – Đối đầu với những thây ma khát máu

Chứng kiến hậu quả mà trận đại dịch gây ra. Hàng xác chết biến thành những thây ma độc ác và khát máu. Bạn sẽ phải đứng lên cầm súng và chiến đấu. Chúng sẽ xuất hiện ở khắp nơi xung quanh bạn và sẵn sàng biến bạn thành miếng mồi báu bở. Bạn phải nhanh chóng thoát khỏi tầm nhìn và nhanh chóng hạ gục chúng. Hãy tận dụng những điểm có khả năng sát thương cao nhất để bắn những thây ma này. Những cú Headshot sẽ giúp bạn tiêu diệt chúng nhanh gọn lắm đó. Không chỉ sử dụng sức mạnh của bản thân bạn còn phải tận dụng những mánh khóe để lấy mạng thật nhiều thây ma. Hãy giành lấy sự sống trên đống đổ nát ngập tràn mùi tanh của máu mà trận đại dịch gây ra.

Xây dựng căn cứ trú ẩn an toàn

Để có thể sống sót trước sự tấn công của quái vật ăn thịt người thì ngoài việc chiến đấu trực diện bạn cần phải tạo cho mình một nơi ẩn nấp an toàn. Xây dựng căn cứ trú ẩn là điều rất cần thiết. Nó sẽ là nơi để bạn nạp lại năng lượng và thoát khỏi tầm quan sát của các thây ma trong một thời gian ngắn. Tuy không thể giúp người chơi duy trì trong thời gian dài nhưng nó lại có hiệu quả rất lớn. Đây sẽ là nơi bạn phục hồi sức chiến đấu sau một thời gian dài đối mặt với nguy hiểm. Vì vậy hãy cố gắng thu thập nhiều vật phẩm để xây dựng một căn cứ vững chắc.

Nâng cấp vũ khí

Trong Last Day on Earth vũ khí có thể coi là sinh mệnh của người chơi. Nó sẽ là người bạn đồng hành đi cùng người chơi xuyên suốt quá trình. Khả năng chiến đấu của bạn phụ thuộc phần lớn vào nó. Chính vì vậy người chơi phải tận dụng tối đa hiệu quả của chúng. Hơn thế nữa bạn còn phải liên tục nâng cấp chúng. Hiệu quả tiêu diệt kẻ địch nhờ đó cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Hãy biến nó thành vũ khí lợi hại nhất.

Tùy chỉnh cho nhân vật

Để cho anh hùng của bạn trở nên bắt mắt và độc đáo hơn bạn có thể sử dụng tính năng tùy chỉnh dành cho nhân vật. Người chơi có thể thay đổi trang phục và một số phụ kiện cho nhân vật của mình. Sẽ có rất nhiều bộ trang phục đẹp mắt cho người chơi lựa chọn. Last Day on Earth là một game bắn súng sinh tồn được đầu tư khủng về hình ảnh. Trò chơi xứng đáng với sự kỳ vọng và yêu thích của người chơi. Tải Last Day on Earth hack chiến đấu hết mình với đàn thây ma để giành lấy sự sống cho chính mình.

You may also like

Leave a Comment