Home GameNhập Vai Knight Age MOD APK 2.2.5 (Vô hạn tiền)

Knight Age MOD APK 2.2.5 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Xuất hiện trên thị trường game cách đây từ khoảng 10 năm về trước. Nhưng Knight Age vẫn được đông đảo người chơi yêu mến và đón nhận nhiệt tình. Trò chơi được cộng đồng mạng gọi với cái tên thân thương Thời Đại Hiệp Sĩ. Được xây dựng dựa trên một cốt truyện hấp dẫn nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Knight Age là một trò chơi nhập vai trực tuyến mở ra một thế giới rộng lớn. Nơi người chơi có thể thỏa sức khám phá và thể hiện bản thân. 

Knight Age lấy bối cảnh của thời trung cổ với tạo hình của các nhân vật hiệp sĩ. Trải qua một thời gian không quá dài nhưng đến bây giờ sức hút của trò chơi vẫn không hề phai nhạt. Knight Age vẫn là game săn boss được săn đón hàng đầu. Trò chơi đã khẳng định được vị thế và sự thành công của mình trong lòng người hâm mộ. Knight Age sẽ mang đến những thử thách nhập vai đầy lý thú và bất ngờ cho người chơi. Nếu bạn còn đang băn khoăn về độ hot của Knight Age thì hãy cùng mình tìm hiểu về trò chơi qua bài phân tích dưới đây.

Tải Knight Age hack – Hiệp sĩ tỏa sáng

Knight Age xây dựng một thế giới giả tưởng về các hiệp sĩ. Người chơi sẽ vào vai hiệp sĩ trượng nghĩa có chuyến hành trình dài đi tới khắp nơi trên thế giới. Trong chuyến hành trình này bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhiều khác nhau. Đồng thời người chơi cũng phát hiện ra âm mưu của những thế lực hắc ám. Chúng muốn phá hủy và thôn tính thế giới. Mang trong mình dòng máu anh hùng và lòng trượng nghĩa cao cả. Các hiệp sĩ sẽ là người đứng lên chiến đấu và hạ gục những thế lực này. Với sức mạnh và lòng quyết tâm cộng với tài năng các hiệp sĩ sẽ làm nên bản anh hùng ca cho chính mình. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống vũ khí và skin bạn sẽ là người giúp các hiệp sĩ của mình chiến đấu và tỏa sáng. Không kẻ thì nào có thể cản bước các hiệp sĩ anh hùng.

Các lớp nhân vật

Knight Age xây dựng 4 lớp nhân vật chính. Bao gồm Chiến binh, Thích khách, Pháp sư và Xạ thủ. Mỗi một lớp nhân vật được trang bị kỹ năng chuyên biệt. Và cũng đại diện cho một hệ thuộc tính nhất định. Nếu như Chiến binh là lớp nhân vật có sức mạnh và thể lực phi thường với vũ khí trọng kiếm thì Thích khách lại khác. Nó lại là sự hiện diện của sự kết hợp giữa sức mạnh và khéo léo. Còn pháp sư lại có một tinh thần thép có thể chống lại mọi bão tố. Vượt lên trên tất cả Xạ thủ lại mang trong mình tổ hợp giữa 3 yếu tố sức mạnh, khéo léo và tinh thần. Người chơi sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ đặc điểm của mỗi lớp nhân vật. Có như vậy bạn mới có thể tận dụng và phát huy hết khả năng của các lớp nhân vật.

Boss và vật phẩm

Knight Age có hệ thống boss và vật phẩm khá đa dạng. Về phần vật phẩm chúng được trang bị theo đặc thù của nhân vật. Và các vật phẩm được phân biệt nhau qua sự khác biệt về màu sắc. Theo đó vật phẩm màu trắng sẽ có thuộc tính thấp nhất. Cao nhất là vật phẩm màu cam. Đối với các Boss trong Knight Age có một khả năng đặc biệt là có thể tái sinh sau một khoảng thời gian nhất định. Người chơi có thể thoải mái săn Boss với một hệ thống Boss đa dạng trong game. CÒn nếu muốn đến những vùng đất mới để có những trải nghiệm mới lạ hãy đến gặp Mr Haku để lên thuyền nhé. Tải Knight Age hack bước vào thế giới hiệp sĩ đầy thử thách và chiến đấu để tạo dựng một bản anh hùng ca cho riêng mình.

You may also like

Leave a Comment