Home GameGiải Trí Identity V Hack APK 1.0.752297 (Vô hạn tiền, nhìn xuyên tường)

Identity V Hack APK 1.0.752297 (Vô hạn tiền, nhìn xuyên tường)

by Yen Hai

Nếu bạn là một game thủ yêu thích thể loại kinh dị thì chắc hẳn Identity V đã quá quen thuộc. Là trò chơi ra đời cách đây vài năm theo phong cách sinh tồn bất đối xứng. Identity V có thể coi là loạt game thành công nhất của Netease game. Với một cốt truyện ly kỳ đầy rùng rợn. Identity V đưa người chơi tới câu chuyện về hành trình nguy hiểm của chàng thám tử lừng danh Orpheus. Thông qua cách tái hiện đầy đáng sợ trò chơi sẽ đưa bạn tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn.

Identity V sở hữu một đồ họa có khả năng lột tả và tạo hiệu ứng chân thực đối với người dùng. Xuyên suốt game là một cảm giác sợ hãi đến thót tim. Với nhiều lớp nhân vật có kỹ năng hấp dẫn Identity V mang bạn đến một thế giới mờ mờ ảo ảo. Dũng cảm bước tiếp để tìm ra câu trả lời hay đắm chìm trong nỗi sợ hãi? Tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn. Liệu bạn có dám đương đầu với những thử thách trong game không? Hãy đến với Identity V thôi nào.

Tải Identity V MOD – Đi tìm lời giải cho vụ án ở trang viên Oletus

Bước vào thế giới của Identity V bạn sẽ đảm nhiệm vai trò của một thám tử thực thụ. Nhiệm vụ dành cho bạn là đi tìm lời giải cho vụ án giết người ở Oletus. Không có quá nhiều manh mối. Thứ bạn có chỉ là bức thư với những dòng chữ rời rạc, ngắt quãng. Người chơi sẽ phải dựa vào đó và bắt đầu chuyến hành trình đầy nguy hiểm. Trở thành con mồi dưới sự truy đuổi của những kẻ sát nhân trong hình hài dị hợm. Phải tìm mọi cách thoát khỏi sự truy đuổi của chúng. Nếu không bạn sẽ không thoát khỏi được cơn ác mộng này. Identity V cho bạn 2 lựa chọn nhân vật. Một là trở thành thợ săn. Hai là trở thành kẻ sống sót. Nhưng yên tâm dù chọn lớp nhân vật nào thì bạn cũng sẽ bị Identity V hút hồn.

Lối chơi

Identity V có lối chơi khá rõ ràng khi phân biệt các nhân vật thành 2 phe với nhiệm vụ riêng biệt. Trong một màn chơi 5 người sẽ có 1 thợ săn đi kèm với 4 nhân vật sống sót. Thợ săn có nhiệm vụ ngăn chặn sự tẩu thoát của những kẻ sống sót bằng mọi cách. Ngược lại kẻ sống sót phải tìm lời giải cho mật mã của 5 chiếc máy. Chỉ có như vậy mới có thể thoát khỏi viên trang. Dưới sự truy đuổi và áp lực sinh tồn bạn cần tận dụng tối đa thời gian để giả mã nhanh nhất. Hầm tối sẽ là một lối thoát có yêu cầu giải mã được giảm thiểu còn 2 máy. Trong màn đối đầu này thợ săn được những kỹ năng và đòn tấn công mạnh mẽ. Kết quả của trận đấu được phân định bởi số người sống sót bị hạ gục hoặc tẩu thoát được.Sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho người chiến thắng.

Chế độ bên lề và mở khóa nhân vật

Identity V còn trang bị thêm một số chế độ phụ bản như Duo Hunter, Blackjack, Tarot…. Các chế độ này nhằm tạo thêm sự hứng khởi cho người dùng. Ở những chế độ này sẽ có những quy tắc chơi đặc biệt. Để có thể trải nghiệm bạn cần tìm hiểu và nắm rõ để có thể chơi mượt mà. Các nhân vật trong Identity V cũng được trang bị tính năng mở khóa. Từ những nhân vật có sẵn ban đầu khi chơi bạn sẽ mở ra thêm những nhân vật mới. Công cụ để mở khóa nhân vật mới là ”manh mối” có được trong quá trình chơi. Vượt qua các thử thách dưới những âm thanh rợn tóc gáy và một khung cảnh ám ảnh sẽ chỉ dành cho những người dũng cảm. Tải Identity V hack trải nghiệm game kinh dị đỉnh cao và đi tìm lời giải cho những bí ẩn rùng rợn.

You may also like

Leave a Comment