Home GameMô phỏng Getting Over It Hack APK 1.9.4 (Vô hạn tiền)

Getting Over It Hack APK 1.9.4 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Getting Over It một tựa game với nhiều yếu tố gây cười từ tạo hình nhân vật cho tới quy luật chơi. Chính điều này đã mang tới sự tò mò cho người dùng. Getting Over It tạo nên một cơn sốt mang tên vượt chướng ngại vật. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ đâu bạn nhé. Trò chơi mô phỏng hành trình di chuyển qua các địa hình và chướng ngại vật của một anh chàng có đôi chân bị nhốt trong một chiếc chum.

Hiểu theo một khía cạnh nào đó thì các thử thách này đối với nhân vật giống như một sự trừng phạt cho tội lỗi nào đó. Những thử thách này sẽ giúp bạn nhận ra một bài học đáng giá cho bản thân. Mọi sai lầm đều phải trả giá. Và sự trả giá đó còn khó khăn hơn gấp nhiều lần so với những gì đã gây ra. Trong Getting Over It sự trả giá đó chính là những khó khăn khi bị hạn chế di chuyển của đôi chân và sức nặng của chiếc búa. Đây sẽ là một hành trình đặc biệt. Nó mang tới cho người chơi những trải nghiệm ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tải Getting Over It MOD – Hành trình vượt chướng ngại vật của một dị nhân

Nhiệm vụ xuyên suốt của người chơi trong Getting Over It là vượt chướng ngại vật. Nó có thể là một thân cây, vài tảng đá hoặc có thể là một ngọn núi cao lớn. Với đôi chân bị nhốt trong chiếc chum nhân vật của bạn sẽ phải dựa tất cả vào chiếc búa để di chuyển.  Để vượt qua được chúng là cả một quá trình cố gắng và kiên trì. Người chơi chắc chắn sẽ phải nếm trải thất bại nhiều gần. Và không ít lần cảm thấy ức chế với Getting Over It. Người chơi có khi phải mất hàng tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành được Getting Over It. Nhưng bù lại khi chinh phục được ngọn núi cao kia bạn sẽ nhận được vật phẩm bí ẩn rất có giá trị. Cùng tham gia Getting Over It để xem độ kiên nhẫn của mình tới đâu nhé.

Cách chơi đơn giản

Getting Over It có cách chơi không quá phức tạp. Ngược lại lại rất đơn giản. Người chơi có thể nhanh chóng nhập cuộc với thử thách. Các thao tác cơ bản chủ yếu là điều khiển chiếc búa vào các vị trí để tạo điểm tựa giúp bạn di chuyển. Nhảy , móc, kéo… là những gì bạn cần áp dụng cho chiếc búa. Bằng mọi giá để có thể tiến về phía trước. Các thử thách sẽ được thiết kế theo mức độ phức tạp từ thấp lên cao. Vì vậy để có thể đi xa hơn trong hành trình chinh phục thử thách mọi di chuyển đều phải thật sự chính xác. Chỉ một sơ xảy nhỏ là bạn lại phải trở về với vạch xuất phát. Vì vậy hãy thật bình tĩnh và chuẩn xác nhé.

Đồ họa và âm thanh

Getting Over It sở hữu cho mình thiết kế nền với gam màu trầm. Tạo hình nhân vật trong rất ngộ nghĩnh và vui nhộn. Cùng với đó là sự kết hợp với âm thanh nhẹ nhàng và chân thực. Tuy nhiên Getting Over It lại truyền tải cho người chơi câu thoại mang tính tiêu cực khuyên bạn từ bỏ cuộc chơi. Hãy vững tâm và nỗ lực hoàn thành tốt thử thách mà trò chơi tạo ra.

Getting Over It là một trò chơi mô phỏng với nội dung mới lạ và độc đáo. Game thực sự đã chinh phục được khán giả khó tính nhất. Đây sẽ là một lựa chọn mang lại cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ. Nếu bạn còn chưa thử sức với trò chơi thì thật là một điều đáng tiếc. TẢi Getting Over It hack vượt lên chính mình và chinh phục các thử thách khó nhằn phía trước.

You may also like

Leave a Comment