Home GameGiải Trí Fruit Ninja Hack APK 3.2.0 (Vô hạn tiền)

Fruit Ninja Hack APK 3.2.0 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Fruit Ninja là trò chơi arcade nổi lên từ nhiều năm trước. Với một lượng khán giả lên đến hơn 100 triệu tài khoản. Fruit Ninja càng ngày càng tạo dựng được một vị trí vững chắc. Và chắc chắn rằng rất ít trò chơi có thể vượt qua được nó. Ra đời sớm đó cũng được coi là một nhân tố thuận lợi giúp Fruit Ninja chiếm được cảm tình từ người chơi. Tần suất và sự phổ biến của trò chơi trên các nền tảng tìm kiếm liên tục được cải thiện. Fruit Ninja được ví như cỗ máy hái ra tiền cho nhà sản xuất.

Fruit Ninja được khiến người dùng bị cuốn vào các màn thử thách mà không dứt ra được. Đó là phản hồi từ chính những người trực tiếp trải nghiệm trên VoLamChiTon. Sẽ không có gì phải bàn cãi và nghi ngờ về độ chân thực. Chỉ từng đấy thôi bạn đã đủ biết sức hút mà Fruit Ninja đã tạo ra. Thực tế mà nói trên thị trường có khá nhiều game tương tự như Fruit Ninja. Tuy nhiên Fruit Ninja vẫn tạo nên một nét hấp dẫn riêng của nó. Để biết được nét riêng đó hãy tự mình chơi Fruit Ninja và đưa ra đánh giá của bản thân nhé.

Tải Fruit Ninja MOD – Siêu phẩm chặt chém hoa quả

Cái tên game đã nói lên tất cả. Trong Fruit Ninja sẽ có 2 thứ trọng tâm chính là hoa quả và Ninja. Trong trò chơi này người chơi sẽ vào vai các Ninja và tương tác với các hoa quả. Có thể ví các thử thách trong game giống như cuộc chiến chém hoa quả. Số lượng được chém chính xác và hạ gục chính là nhân tố tăng điểm số cho người chơi. Nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng không hề như vậy đâu. Bước vào thử thách thật sự người chơi mới cảm nhận được cái khó của nó. Thứ nhất là ở tốc độ rơi và vị trí bay của hoa quả. Thứ hai là sự chính xác trong sự dứt điểm của mỗi người chơi. Thứ ba là thời gian giới hạn mà mỗi màn chơi yêu cầu. Tất cả những điều này đã tạo nên một Fruit Ninja đầy thách thức. Không phải ai cũng có thể dễ dàng vượt qua. Bạn cần có một sự nhanh nhẹn và chính xác mới có thể hoàn thành chúng.

Trở thành Ninja số một

Vào vai một Ninja bạn sẽ được cung cấp những thanh kiếm. Đây chính là công cụ kiếm cơm của bạn. Người chơi sẽ phải sử dụng nó để cắt và chém tất cả các hoa quả xuất hiện trên màn hình. Việc di chuyển và chạm của các ngón tay trên trên màn hình sẽ tương ứng với các thanh kiếm được tạo ra. Chính vì vậy người chơi cần tận dụng tối đa nhiều ngón tay nhất có thể. Nó sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chặt chém hoa quả. Kết quả và mức level mà người chơi đạt được chính là thước đo cho khả năng của người chơi. Hãy tận dụng hết sự khéo léo và nhanh nhạy của bạn để trở thành Ninja số một. Nắm giữ vị trí top trên bảng xếp hạng và luôn trở thành người dẫn đầu.

Đồ họa và âm thanh cực chất

Fruit Ninja sử dụng đồ họa 2.5D. Tuy không phải là đồ họa tân tiến nhất hiện nay nhưng nó lại đạt hiệu quả rất cao đối với một game chặt chém. Các hình ảnh đều rất chân thực và chuyển động mượt mà. Hình ảnh những loại hoa quả đầy màu sắc và chủng loại tạo nên sự bắt mắt. Âm thanh chặt chém cũng phát huy tối đa khả năng truyền cảm tới các game thủ. Với nhiều chế độ chơi linh hoạt Fruit Ninja giúp người chơi giảm stress một cách tối đa. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Tải Fruit Ninja hack thể hiện tài chặt chém hoa quả đỉnh cao và vươn lên thứ hạng top trên bảng xếp hạng tranh tài.

You may also like

Leave a Comment