Home Ứng dụng ES File Explorer MOD APK v4.2.7.1 (Mở Khóa Premium)

ES File Explorer MOD APK v4.2.7.1 (Mở Khóa Premium)

by Yen Hai

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Giờ đây chiếc điện thoại thông minh giống như một chiếc máy tính xách tay mini. Rất nhiều thông tin và dữ liệu về công việc cũng như đời sống hàng ngày được lưu giữ trong đó. Nó khiến cho thiết bị của người dùng bị đầy và cần phải có một sự sắp xếp hợp lý. Vừa là để dễ quản lý vừa là để tăng bộ nhớ và tìm kiếm. Với nhu cầu đó ES File Explorer trở thành một giải pháp hiệu quả xuất hiện kịp thời giúp người dùng giải quyết vấn đề này.

ES File Explorer được ra đời vào đúng thời điểm khiến nó giành được thành công nhanh chóng. Nhờ sự tối ưu hoá nguồn dữ liệu cho người dùng. Ứng dụng này được phần lớn người dùng tin tưởng và sử dụng. Hàng triệu người đã trang bị cho mình ứng dụng thiết yếu này. ES File Explorer thực sự đã mang đến những lợi ích tuyệt vời đối với người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp những người bạn còn chưa biết nhiều tới ứng dụng này có cái nhìn tổng quan về nó.

Tải ES Global mod – Giải pháp hiệu quả cho quản lý dữ liệu

Sự khó khăn trong việc quản lý nguồn dữ liệu cho các thiết bị của người dùng đang là một vấn đề bức thiết. Nắm bắt được thời cơ ES Global đã phát triển và cho ra đời ES File Explorer để hóa giải vấn đề này. Ứng dụng này bao gồm tổ hợp rất nhiều những tính năng khác nhau. Dựa trên những phân tích bộ nhớ cụ thể cho từng loại thiết bị. ES File Explorer sẽ đưa ra được các chỉ số tối ưu nhất. Từ đó mà xây dựng nên một sơ đồ quản lý dữ liệu tốt nhất. Loại bỏ những bản lưu trữ trùng lặp hay dư thừa. Bằng cách quét tất cả các tập tin đang tồn tại trên thiết bị. Sẽ có một bảng kết quả phân tích chi tiết cho phép người dùng nhận biết tất cả các thông tin. Bạn sẽ nhận biết được những mục tin đang là mục dữ liệu rác và đưa ra các quyết định loại bỏ nó. ES File Explorer phát huy hiệu quả với tất cả các dữ liệu. Từ âm nhạc, video tới các tập tài liệu exel, word…

Thay đổi dung lượng tập tin

Đặc tính của các thiết bị Android là luôn giữ nguyên dung lượng của các tập tin như bản gốc ban đầu. Chính vì vậy nó sẽ khiến một số lượng lớn bộ nhớ của thiết bị được sử dụng. Hệ quả là sẽ gây ra sự hạn chế số lượng tập tin có thể lưu trữ. ES File Explorer sẽ hỗ trợ nén và giải nén bất kỳ tập tin nào mà người dùng muốn. Điều này làm cho dung lượng của tập tin được giảm xuống đáng kể. Chính vì vậy tốc độ xem và trình chiếu của tập tin trở nên mượt mà và nhanh hơn. Nhờ sự phù hợp với độ phân giải của thiết bị sau khi được nén. Tất cả được ES File Explorer thực hiện nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.

Cài đặt bảo vệ và lối tắt

Với các tập tin quan trọng có tính bảo mật. ES File Explorer cũng cung cấp tính năng bảo vệ bằng mã PIN. Người dùng chỉ cần lựa chọn tập tin mong muốn sau đó vào phần cài đặt mật khẩu và tạo mật khẩu mong muốn. Tập tin của bạn sẽ luôn được bảo vệ trước những xâm nhập không mong muốn. Đặc biệt ES File Explorer còn có thể tạo ra các phím tắt linh động. Chúng làm cho việc truy xuất thông tin trở nên nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Có thể nói đây là ứng dụng thực sự hữu ích với nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn. Tải ES File Explorer mod tận hưởng giải pháp quản lý dữ liệu tối ưu và những tiện ích vượt trội từ công nghệ số.

You may also like

Leave a Comment