Home Ứng dụng DraStic DS Emulator MOD APK vr2.5.2.2a (Tối ưu hóa/không quảng cáo)

DraStic DS Emulator MOD APK vr2.5.2.2a (Tối ưu hóa/không quảng cáo)

by Yen Hai

Trong ký ức của những game thủ 9x chắc hẳn vẫn chưa quên hình ảnh những chiếc máy chơi game cầm tay. Nó được coi là biểu tượng của những người chơi điện tử. Hình ảnh này xuất hiện trong các quán game, nhà riêng. Nó mang tới một cảm xúc điều khiển tuyệt vời. Ấn mạnh, uốn éo người theo hình ảnh trên màn hình là những điều dễ bắt gặp. Tuy nhiên trước sự phát triển vượt bậc của các dòng điện thoại cảm ứng. Hình ảnh này dần biến mất và không còn phổ biến nữa.

Thật may mắn là đã có một ứng dụng mang tên DraStic DS Emulator ra đời. Đây chính là trình giả lập mô phỏng máy chơi game cầm tay. Được biết tới là sản phẩm thành công của nhà sản xuất Exophase. DraStic DS Emulator đã giúp những người yêu thích chơi game theo cách truyền thống có cơ hội quay lại cách chơi cũ. Tuy cũng có một số ứng dụng tương tự của các hãng khác nhưng DraStic DS Emulator vẫn giành được vị trí nhất định.

Tải DraStic DS Emulator mod – Chơi game theo phong cách truyền thống

DraStic DS Emulator cung cấp 2 màn hình song song cho người chơi. Bạn có thể lựa chọn màn hình yêu thích để trải nghiệm trò chơi. Nó bao gồm một màn hình điều khiển bằng tay và một màn hình cảm ứng. Người chơi sẽ linh động sử dụng 2 màn hình này tùy vào mỗi thời điểm. Các nút điều khiển được bố trí thuận lợi cho người dùng nhất có thể. Bên cạnh đó DraStic DS Emulator còn tích hợp micro không dây để các game thủ có thể trao đổi và chat nhóm với nhau trong quá trình chơi. DraStic DS Emulator trở thành một sản phẩm vượt trội không hề kém cạnh gì so với các ứng dụng nổi tiếng khác. Với những tín đồ của dòng game tích hợp với android thì ứng dụng này thực sự phát huy hiệu quả của nó. Bạn có thể chơi bất cứ game NSD nào khi có trong tay ứng dụng tuyệt vời này. Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này khi bạn là một game thủ của dòng game NSD.

Cải thiện hiệu quả đồ họa

Không chỉ giúp game thủ lấy lại cảm xúc chơi game bằng máy điều khiển từ xa. DraStic DS Emulator còn có những lợi ích vô cùng hữu ích. Đặc biệt là với hiệu quả của đồ họa. DraStic DS Emulator giúp các thiết kế 3D trở nên sắc nét và tăng độ phân giải lên gấp đôi so với ban đầu của trò chơi. Nó đặc biệt phù hợp cho các thiết bị sở hữu lõi chip tứ. Nhờ hiệu quả này mà kích thước và vị trí của màn hình cũng tạo nên sự thay đổi. Nó sẽ tương thích với từng độ phân giải khác nhau của mỗi loại thiết bị. Người dùng sẽ có thể tùy ý điều chỉnh màn hình theo ý của mình.

Bảo lưu trạng thái và các tiện ích bổ sung

Khi đã sử dụng DraStic DS Emulator các tiến trình chơi game sẽ được ứng dụng này lưu trữ. Người dùng sẽ không phải lo lắng phải bắt đầu lại. Tiến trình của trò chơi sẽ giữ nguyên ở thời điểm mà người chơi tạm dừng. Nó còn được sao lưu lên Google Drive. bạn có thể tìm kiếm bất cứ lúc nào. Ngoài ra DraStic DS Emulator còn có bộ sưu tập hàng nghìn cheat code được đưa ra tự động. Người dùng có thể thiết lập tốc độ trò chơi, bàn phím ẩn cùng những điều khiển vật lý khác nữa. Với những ưu điểm tuyệt vời mà DraStic DS Emulator mang tới. Trình giả lập này còn sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công nữa. Đây cũng sẽ là một lựa chọn không thể thiếu cho những tín đồ thích chơi game theo kiểu truyền thống. Tải DraStic DS Emulator mod tận hưởng cảm giác chơi game qua máy điều khiển cầm tay và những tiện ích vượt trội mà nó mang tới.

You may also like

Leave a Comment