Home GameNhập Vai Dragon Boy MOD APK 1.6.7 (Vô hạn tiền)

Dragon Boy MOD APK 1.6.7 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng chắc chắn không còn xa lạ với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Được mệnh danh là một trong những bộ truyện hấp dẫn và thu hút nhiều người đọc hàng đầu. Giờ đây hình ảnh những nhân vật trong 7 Viên Ngọc Rồng còn được tái hiện trong seri game Dragon Boy một cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Vẫn xoay quanh những câu chuyện trong phiên bản gốc những đã được phát triển thành những nhiệm vụ dành cho người chơi.

Dragon Boy là một trong những game nhập vai được đông đảo người dùng yêu thích. Một phần vì chính sự gần gũi của cốt truyện từng gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Phần nữa chính là bởi sự đa dạng và lôi cuốn từ chính những nhiệm vụ mà Dragon Boy mang tới. Liên tục gặt hái thành công trò chơi đã chiếm được một vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Dragon Boy mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho những game thủ đam mê thể loại chiến đấu kết hợp nhập vai. Đến với Dragon Boy bạn như được sống lại những năm tháng tuổi thơ đầy ắp kỷ niệm.

Tải Dragon Boy hack – Chuyến phiêu lưu săn ngọc Rồng

Dragon Boy có cốt truyện kể về hành trình của chú bé Rồng. Một chuyến đi đầy nguy hiểm và thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị. Trải qua nhiều vùng đất khác nhau, bắt gặp nhiều cảnh bất bình. Chú bé Rồng đã dũng cảm chiến đấu để chống lại các thế lực hung ác. Đó đồng thời cũng là màn tranh tài khẳng định khả năng của nhân vật. Những thử thách trong Dragon Boy được chuyển thể gần như bám sát với nguyên tác. Chính yếu tố này làm cho người chơi cảm thấy vừa thân quen vừa mới lạ. Những trận đấu máu lửa dưới sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống kỹ năng sẽ do chính chú bé Rồng đảm nhiệm. Chắc chắn những thử thách trong Dragon Boy sẽ làm người chơi phải cân não và tập trung cao độ. Không dễ để bạn có thể vượt qua đâu nhé.

Bối cảnh và nhân vật

Dragon Boy xây dựng bối cảnh ở 3 thế giới cơ bản. Đó là Trái đất, Xayda và Namec. Đây là những hành tinh cho phép người chơi lựa chọn khi bắt đầu vào trò chơi. Sự phân biệt bối cảnh này sẽ quyết định những nhân vật vật mà người chơi sẽ tương tác. Theo đó Trái đất sẽ bao gồm Gohan, Krillin, Yamcha. Namec sẽ có Pocollo, Ốc tiêu, Kami. Còn Xayda có Cađic, Rađic, Kakalot. Cùng với đó mỗi thế giới cũng có sự khác biệt về mặt cảnh quan. Chỉ có hệ thống nhiệm vụ ở tất cả các thế giới là được giữ nguyên. Các nhân vật trong Dragon Boy được tạo hình từ những nhân vật quen thuộc trong phiên bản truyện tranh ban đầu. Ngoài ra với mỗi khởi đầu sẽ có NPC với vai trò hướng dẫn nhiệm vụ và thao tác cho người chơi.

Kỹ năng

Dragon Boy xây dựng hệ thống kỹ năng đa dạng và linh hoạt cho các nhân vật. Với cơ chế điều khiển đơn giản các thao tác của nhân vật được vận dụng tối đa. Ngoài những kỹ năng chiến đấu cơ bản của nhân vật còn có những trang bị bổ sung. Chúng có ý nghĩa về mặt ngoại trang nhằm tăng thuộc tính cho nhân vật. Đó có thể là găng tay, quần áo hoặc đôi khi chỉ là những vật phẩm bổ trợ. Người chơi cũng có thể sở hữu thêm các kỹ năng mới thông qua việc trao đổi điểm tiềm năng. Chúng chính là phần thưởng cho các nhiệm vụ được hoàn thành. Các chỉ số về mẫu, năng lượng, tấn công cũng được cải thiện nếu bạn có đủ điểm tiềm năng để đánh đổi. Dragon Boy thực sự đã chinh phục được người dùng nhờ một cốt truyện hấp dẫn và nhiệm vụ gay cấn. Tải Dragon Boy hack cùng chú bé rồng tham gia chuyến hành trình săn tìm ngọc Rồng đầy nguy hiểm và lôi cuốn.

You may also like

Leave a Comment