Home GameHành động DEAD TRIGGER 2 MOD APK v1.8.5 (Menu, Vô hạn đạn, bất tử, sát thương)

DEAD TRIGGER 2 MOD APK v1.8.5 (Menu, Vô hạn đạn, bất tử, sát thương)

by Yen Hai

Để tìm một trò chơi điện tử về chủ đề Zombies có lẽ là điều khá dễ dàng. Trên thị trường game hiện nay có hàng trăm trò chơi khác nhau. Chính vì vậy các nhà sản xuất luôn phải tìm cách để trò chơi của mình khác biệt. Đó là yếu tố quyết định cho sự thành công khi mà thị trường game đã và đang bão hoà. Ra đời thôi chưa hẳn đã là thành công. Quan trọng hơn hết là sự ra đời đó phải được khán giả đón nhận và yêu thích.

Trong hoàn cảnh khó khăn đó, dưới sự cạnh tranh khốc liệt của các trò chơi khác nhau. DEAD TRIGGER vẫn tạo ra những nét vượt trội để khẳng định vị trí cũng như sự hấp dẫn của mình trong lòng người dùng. Với một cốt truyện ly kỳ trò chơi đã mang tới những thử thách đáng nhớ và tuyệt vời đối với mỗi người chơi. Luôn được đứng top đầu trong danh sách tìm kiếm DEAD TRIGGER đang ngày càng tiến xa hơn so với kỳ vọng của nhà sản xuất. Đây chắc chắn là một tựa game cực kỳ hấp dẫn cho bạn thử sức.

Tải DEAD TRIGGER hack – Cuộc chiến chống lại Zombies quy mô toàn cầu

DEAD TRIGGER bắt đầu câu chuyện của mình từ thất bại của một thí nghiệm khoa học. Đây chính là nguyên nhân gây ra sự xuất hiện và lây lan với tốc độ chóng mặt của đàn Zombies. Cũng đã có những tổ chức đứng lên chống lại đàn xác sống này nhưng đều thất bại. Mang trong mình khát vọng sống và cũng là thành viên của một tổ chức chống Zombies cũ. Người chơi sẽ gia nhập vào tổ chức Hideout để bước vào kế hoạch tiêu diệt Zombies trên toàn cầu. Đối mặt với nguy hiểm và chiến đấu hết mình vì mục tiêu giải cứu thế giới. Người chơi sẽ cùng đồng hành với 5 nhân vật ở các lĩnh vực khác nhau như quân y, khoa học, chế tạo vũ khí… Tất cả tạo nên một đội hình hùng mạnh bổ trợ và cùng nhau chiến đấu. Đó sẽ là những màn đối đầu ngàn cân treo sợi tóc. Nhưng với sự quyết tâm và tài năng của mình bạn sẽ chiến thắng và trở thành một vị anh hùng thực sự.

Đa dạng nhiệm vụ

Với 2 chế độ chơi cơ bản là cốt truyện và sự kiện đặc biệt DEAD TRIGGER mang tới cho người chơi nhiều nhiệm vụ hấp dẫn và khó khăn. Trong đó nhiệm vụ chi chính xuyên suốt trò chơi là giải cứu những người bị mắc kẹt vè tiêu diệt Zombies. Hàng trăm loại quái vật với nhiều mức độ nguy hiểm và hình dạng khác nhau. Người chơi sẽ luôn phải cảnh giác trước sự tồn tại ở khắp mọi nơi. Cùng với đó là những nhiệm vụ thu thập vật phẩm, mở khoá những địa điểm mới hay đơn giản là nâng cấp vũ khí và nhân vật. Tất cả đều rất thú vị và căng não. Liệu bạn có đủ sức hoàn thành được bao nhiêu thử thách của DEAD TRIGGER?

Kho vũ khí khổng lồ

Trong DEAD TRIGGER hành trang của bạn sẽ bao gồm 2 loại súng để linh hoạt sử dụng trong mọi tình huống. Với một hệ thống vũ khí đa dạng đủ các loại kích cỡ và sức công phá. DEAD TRIGGER đem đến cho người chơi những vũ khí lợi hại nhất để sẵn sàng đối đầu với Zombies. Cùng với sự xuất hiện của nhà chế tạo vũ khí. Người chơi có thể nâng cấp và sáng chế ra những vũ khí đặc biệt. Chúng càng làm tăng thêm sức mạnh cho bạn. Vật phẩm hỗ trợ như lựu đạn, máu, thẻ puff cũng có vai trò vô cùng quan trọng. Hãy tận dụng sức mạnh của chúng và bắt nhịp được với tiến trình của các thử thách. Sẽ không có khó khăn và Zombies nào có thẻ cản bước của bạn. Tải DEAD TRIGGER hack hạ gục Zombies và trở thành sát thủ số một thế giới.

You may also like

Leave a Comment