Home GameHành động DEAD TARGET MOD APK v.4.69.0 (Vô hạn tiền)

DEAD TARGET MOD APK v.4.69.0 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

DEAD TARGET là tựa game Zombies hay nhất theo đánh giá cá nhân của mình. Mê mệt với một lối chơi hấp dẫn và những điều bất ngờ mà người chơi không thể đoán trước. Đúng vậy cái tên game đã nói lên tất cả. Mục tiêu của người chơi chính là giết chết thật nhiều những con Zombies đáng ghét. Nghe qua thì có vẻ cũng giống với các tựa game cùng thể loại. Nhưng không đâu bước vào DEAD TARGET bạn sẽ phải đối mặt với nỗi sợ hãi tột độ. Không dễ để vượt qua các thử thách khi phải đối đầu với những quái vật khát máu sẵn sàng nuốt chửng bạn bất cứ lúc nào.

Một đồ họa 3D đẹp mắt và chi tiết đến từng góc cạnh trong DEAD TARGET sẽ mang tới cho bạn những thử thách hấp dẫn. Những điều kiện tốt nhất dành cho người chơi sẽ được DEAD TARGET đáp ứng tối đa. Việc của bạn chỉ là cầm súng và chiến đấu không ngừng nghỉ. Hạ gục tất cả những xác sống xuất hiện xung quanh bạn.Tranh tài cùng bạn bè và chia sẻ niềm vui chiến thắng tới tất cả mọi người trên các trang Facebook, Google+.

Tải DEAD TARGET hack – Chiến dịch tiêu diệt xác sống

DEAD TARGET khai thác thể loại bắn súng FPS. Mục tiêu của người chơi là những xác sống . Chúng xuất hiện ngẫu nhiên ở khắp mọi nơi với tần suất liên tục. Những xác sống này chính là kết quả dự án Mục Tiêu Sống của công ty MZ. Sự phản bội của MZ khiến cho cho nguy cơ của một trận đại hủy diệt xảy ra. Người chơi sẽ vào vai người giải cứu thế giới và ngăn chặn đại dịch xảy ra. Cầm súng và chiến đấu hết mình. Đối đầu với nguy hiểm cận kề mọi lúc. Sự kịch tính của trò chơi càng được đẩy lên cao trào khi DEAD TARGET không cho phép bạn di chuyển. Điều này càng làm tăng nỗi sợ hãi cho người chơi. Cách duy nhất để thoát khỏi cơn ác mộng này là giết giết và giết. Chỉ có như vậy bạn mới có cơ hội sống sót. DEAD TARGET mang tới hàng chục cấp độ khó cho người chơi thử sức và chinh phục.

Hệ thống vũ khí

Với hơn 1000 trận chiến hấp dẫn ở mọi mặt trận. Đối với một game bắn súng như DEAD TARGET vũ khí là điều quan tâm hàng đầu của người chơi. Đồng hành với một trang bị vũ khí hiện đại và mạnh mẽ luôn tạo lợi thế cho người chơi. Không để bạn phải thất vọng trò chơi có một hệ thống vũ khí đa dạng. Cho phép bạn có đủ khả năng vượt qua tất cả các loại quái vật khác nhau. Lựa chọn hợp lý sẽ giúp bạn dễ dàng xóa sổ được những quái vật Zombies. Chúng sẽ phải khiếp sợ trước những nơi mà bạn xuất hiện. Với sự hỗ trợ của hiệu ứng Ragdoll cuộc đối đầu của bạn càng chân thực và sống động đến ngạc nhiên. Nhiều loại vũ khí đặc biệt đang chờ người chơi mở khóa. Liệu bạn có thể đủ sức chinh phục được bao nhiêu màn trong trò chơi? Đừng sợ hãi, dũng cảm chiến đấu bạn có thể vượt qua chúng mà.

Tranh tài và leo rank trên bảng xếp hạng

Với một cộng đồng hơn 90 triệu người chơi ở khắp mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể thử sức leo hạng khi cùng tranh tài với những người chơi khác. Ghi nhận sự thay đổi thứ hạng từng ngày là một cảm xúc thật sự tuyệt vời. Vươn lên top đầu bảng xếp hạng và trở thành đối thủ đáng gờm khiến người chơi khác phải thán phục là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Những thành tích đáng nể của bạn sẽ được Facebook, Google+ lan truyền tới nhiều người. Tải DEAD TARGET hack đối mặt và chiến đấu hết mình trước lũ thây ma ăn thịt người để trở thành sát thủ Zombies số một toàn cầu.

You may also like

Leave a Comment