Home GameChiến Thuật Đấu Trường Chân Lý MOD APK (Vô hạn tiền)

Đấu Trường Chân Lý MOD APK (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Chiến dịch huyền thoại được biết đến là game thành công nhất của nhà sản xuất Riot Game. Đóng góp vào sự thành công này phải kể tới vai trò to lớn của chế độ Đấu Trường Chân Lý. Đây là một chế độ có những nét tương tự với game Dota Auto Chess. Tuy nhiên Đấu Trường Chân Lý lại mang những nét riêng biệt và những cải thiện đáng kể về lối chơi. Game mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng với những trận đối đầu căng thẳng.

Theo đó Đấu Trường Chân Lý sẽ là những trận đấu giữa 8 người chơi khác nhau. Cuộc đối đầu này sẽ tạo nên một vòng đấu chiến thuật hấp dẫn. Đấu Trường Chân Lý mang tới những thử thách xây dựng đội hình để có thể tồn tại tới cuối cùng. Đấu Trường Chân Lý người chơi vẫn sẽ tương tác với các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên lối chơi và trang bị cho các vị tướng này đã được cải biến. Người chơi sẽ bước vào trận đấu trong một bàn cờ với các ô lục giác để tranh tài cùng những người chơi khác.

Tải Đấu Trường Chân Lý hack – Tham gia các cuộc so tài đỉnh cao

Đấu Trường Chân Lý mở ra một đấu trường vô cùng hoành tráng với nhiều cuộc tranh đấu gay cấn. Đó là những màn so tài giữa những người chơi tài năng một chín một mười. Cuộc chiến này được mã hoá bằng các vị tướng trên bàn cờ. Việc bố trí cũng như chiêu mộ các vị tướng xuất chúng sẽ quyết định sự thành bại của người chơi. Với mỗi vị tướng khác năng trang bị và kỹ năng cũng sẽ không giống nhau. Sau một quá trình chiến đấu những người yếu thế sẽ bị hút cạn sinh lực. Và người chơi đó buộc phải rời khỏi đấu trường. Đội quân nào có thể tồn tại tới phút cuối sẽ là đội quân chiến thắng.

Trang bị

Đấu Trường Chân Lý có 9 loại trang bị cơ bản. Có thể liệt kê thành những loại sau: Nước mắt, Kiếm, Cung, Găng, Trượng phép, Giáp, Giáp phép, Đai máu và Xẻng vàng. Với mỗi một loại trang bị sẽ có một sức mạnh riêng. Tuỳ vào tướng mà người chơi sẽ lựa chọn trang bị phù hợp nhất. Bạn cũng có thể kết hợp 2 loại trang bị cho một tướng. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một hiệu quả vượt trội khiến cho tướng đó trở nên siêu mạnh. Với một game đối kháng như Đấu Trường Chân Lý thì trang bị có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó quyết định tới 50% chiến thắng. Vì vậy hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Chế độ chơi

Đấu Trường Chân Lý không sở hữu nhiều chế độ chơi. Cơ bản chỉ có 2 chế độ là thường và đấu giải. Bên cạnh đó là một chế độ dành cho người chơi mới bắt đầu nhằm tạo một khoảng thời gian luyện tập trước khi bước vào ván đấu chính thức. Tuy không có sự đa dạng về chế độ chơi nhưng cơ bản game vẫn đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Linh thú

Đây được xem là sự hiện diện của người chơi trên vân đấu. Chính vì vậy sự tồn tại của linh thú sẽ cho chúng ta biết kết quả của cuộc so tài. Nếu linh thú còn có nghĩa rằng bạn vẫn đang trụ vững. Ngược lại nếu mất đi linh thú thì cuộc chơi đã chấm dứt với đội của bạn. Những nhân vật này được thiết kế rất bắt mắt và ngộ nghĩnh. Chúng còn sở hữu một số động tác rất vui nhộn. Với sự tỉ mỉ trong từng thiết kế cộng với hiệu quả truyền tải từ âm thanh trò chơi đã mang tới những ván cờ kịch tính. Tải Đấu Trường Chân Lý hack tham gia vào những ván cờ đỉnh cao và chiến đấu hết mình để trụ vững đến cuối cùng.

You may also like

Leave a Comment