Home GameHành động Chú Bé Rồng MOD APK 1.9.3 ( Vô hạn tiền)

Chú Bé Rồng MOD APK 1.9.3 ( Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Chú Bé Rồng một trò chơi trực tuyến đang thu hút đông đảo game thủ trên khắp mọi nơi. Với cốt truyện lôi cuốn cùng một dàn nhân vật đáng yêu. Trò chơi đang ngày càng khẳng định được thành công của mình. Cái tên Chú Bé Rồng làm cho người chơi phần nào đã hình dung được nhân vật chính cũng như khả năng dũng mãnh mà nó sở hữu. Không còn là cái tên xa lạ với những người chơi yêu thích thể loại  game phiêu lưu hành động. Đến nay Chú Bé Rồng đã sở hữu cho mình cộng đồng người chơi hơn 5 triệu.

Chú Bé Rồng sẽ mang tới nhiệm vụ chống lại các thế lực tàn ác. Trong vai trò của một anh hùng cùng với hành trình tìm kiếm những ngọc rồng quý báu. Chứng kiến những hành động bất bình trong chuyến hành trình này. Bạn là người sẽ phải đưa ra quyết định làm ngơ hay loại bỏ nó. Cán cân thiện và ác sẽ phụ thuộc vào hành động của bạn. Nào hãy đứng lên và nắm lấy vũ khí chiến đấu hết mình thôi.

Tải Chú Bé Rồng hack – Tìm lại ký ức 7 Viên Ngọc Rồng

Chú Bé Rồng có thể coi như là một trong những phiên bản chuyển thể của bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng. Bộ truyện gắn liền với ký ức tuổi thơ của bao người. Chú Bé Rồng có nội dung và tạo hình nhân vật đều xuất phát từ phiên bản gốc. Chỉ có điều đã được thay bằng một chiếc áo mới. Thay vì chỉ là những nhân e bất động thì giờ đây bạn đã có thể tương tác với chúng. Và chính sự tương tác này đã tạo nên sự kịch tính trong các trận đấu. Nhân vật của bạn sẽ mang trong mình dòng máu anh hùng. Đứng lên chiến đấu để lật đổ các thế lực xấu xa. Vừa là chuyến hành trình tìm ngọc rồng vừa là giải cứu thế giới. Chú Bé Rồng mang tới một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

Hoàn thành nhiệm vụ cùng bang hội

Đây được coi là một trong những thử thách thu hút được nhiều người chơi và sự yêu thích từ người dùng. Mỗi bang hội sẽ có 5 nhiệm vụ ngẫu nhiên. Những nhiệm vụ này sẽ xuất hiện theo ngày. Các thành viên trong bang sẽ cùng nhau phối hợp hành động để hoàn thành các nhiệm vụ. Phần thưởng cho các nhiệm vụ hoàn thành chính là Capsule Bang. Đây là một vật phẩm quan trọng với nhiều lợi ích cho mỗi cá nhân và tổng thể bang. Nó được dùng để nâng cấp level cũng như tăng số luọng thành viên trong bang. Ngoài ra nó cũng còn một số tác dụng phụ khác nữa. Chính vì vậy tất cả các thành viên trong bang phải cùng nhau nỗ lực chiến đấu vì mục tiêu chung của cả hội. Chỉ có như vậy thì mới có thể dành được chiến thắng.

Thay đổi hình ảnh cho nhân vật

Với những nhân vật quen thuộc trong phiên bản gốc như Songoku, Songohan, Bunma, Quy lão Kame… Người chơi hoàn toàn có thể biến các nhân vật này trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Thông qua các thay đổi về trang phục, phụ kiện như quần, áo, mũ… Chúng sẽ được cung cấp bởi cửa hàng tiện ích. Tuy nhiên để sở hữu được các phụ kiện và trang phục này người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền tệ trong trò chơi. Số tiền tệ này có được sau những chiến thắng và phần thưởng ngẫu nhiên. Dưới sở thích và phong cách thời trang của mình bạn sẽ làm cho các nhân vật khác biệt và hấp dẫn hơn. Với một nội dung tuyệt vời và sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh, âm thanh trò chơi đã và đang ngày càng khẳng định sức hút của nó. Tải Chú Bé Rồng truy tìm ngọc rồng và tham gia vào các trận chiến nảy lửa chống lại các thế lực xấu xa.

You may also like

Leave a Comment