Home GameChiến Thuật Boom Beach MOD APK v44.222 (Vô hạn tiền)

Boom Beach MOD APK v44.222 (Vô hạn tiền)

by Yen Hai

Chiến tranh thế giới nỗi ám ảnh của nhân loại. Trải qua hàng chục năm nỗi đau mà nó để lại vẫn chưa còn nguyên vẹn như ngày đầu. Lấy cảm hứng từ nguồn đề tài này một tựa game mang tên Boom Beach được ra đời. Đúng như cái tên của nó trò chơi có bối cảnh chiến tranh tại các bờ biển rộng lớn. Game là những trận chiến máu lửa theo thời gian thực vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách về xây dựng căn cứ, chiêu mộ quân đội và cuộc chiến chống lại các thế lực thù địch.

Boom Beach hấp dẫn không kém gì so với siêu phẩm Clash Of Clan. Với một đồ họa 2D cùng tạo hình bắt mắt trò chơi nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game. Kể từ ngày ra mắt công chúng tới nay game đã có tới hơn 50 triệu lượt tải về. Sự gia tăng người dùng này càng khẳng định sự thành công của Boom Beach. Đến với trò chơi bạn sẽ được tận hưởng những trận chiến khốc liệt và niềm vui sướng hân hoan khi giành chiến thắng.

Tải Boom Beach hack – Bảo vệ thành trì khỏi sự tấn công của kẻ địch

Đến với Boom Beach người chơi sẽ bước vào một khu bản đồ gần bờ biển. Đây cũng là nơi bạn sẽ xây dựng căn cứ và đối đầu với kẻ thù đang có ý định xâm chiếm. Thành trì của người chơi sẽ luôn phải đặt trong chế độ sẵn sàng chiến đấu. Chúng có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Thế lực này mang tên Hắc Vệ. Mục đích của chúng xâm chiếm và bắt giữ dân trên đảo làm nô lệ tìm kiếm tài nguyên. Người chơi sẽ nắm giữ một chiến thuyền và quân lính. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo đội quân đó chiến đấu, phá hủy các căn cứ của Hắc Vệ. Vũ khí và năng lượng sẽ là 2 yếu tố hỗ trợ cho quân đội của bạn. Chúng sẽ được nâng cấp thông qua các chiến thắng và vật phẩm thu được. Hãy là một vị tướng bản lĩnh dẫn dắt đội quân của mình chiến thắng trong các trận chiến. Tương lai của hòn đảo và người dân tất cả phụ thuộc vào bạn.

 

 

Tìm kiếm và thu thập tài nguyên

Tài nguyên là một yếu tố vô cùng quan trọng trong Boom Beach. Đó cũng chính là mục tiêu mà quân địch và ngay cả bạn cùng tìm kiếm. Với những lợi ích vượt trội trong sự gia tăng sức chiến đấu cũng như mở khóa nhiều vùng đất mới. Tài nguyên được săn lùng và tìm kiếm bất cứ thời gian nào. Có loại tài nguyên cơ bản trong Boom Beach là vàng, gỗ, đá và sắt. Mỗi loại tài nguyên sẽ có tác dụng nhất định. Nếu như vàng dùng để huấn luyện và nâng cấp binh lính thì 3 loại kia lại có tác dụng về mặt cơ sở hạ tầng. Bạn cần thu thập thật nhiều và sử dụng hiệu các nguồn tài nguyên có được.

Cùng bạn bè chiến đấu

Một game hấp dẫn và kịch tính như Boom Beach mà không có chế độ multi player thì quả là một thiếu sót. Bạn có thể cùng những bạn bè hoặc những người chơi từ mọi miền tham gia chiến đấu đầy hứng khởi. Liên minh chiến đấu để đột kích hàng trăm căn cứ khác nhau của kẻ địch. Chiến đấu cùng những người chơi khác sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc đặc biệt. Không chỉ là cuộc bảo vệ thành trì  mà đó còn là một cuộc đấu trí căng não. Không có chiến thắng dành cho kẻ hèn nhát và kém thông minh. Boom Beach sẽ cho bạn những bài học cực kỳ lý thú. Người chơi sẽ ngày càng mở rộng lãnh thổ của mình. Tải Boom Beach hack trở thành một nhà quân sự tài ba bảo vệ vững chắc vương quốc và tận hưởng niềm vui chiến thắng.

You may also like

Leave a Comment