Home GameMô phỏng Block City Wars Hack APK 7.2.2 (Vô hạn tiền, đạn)

Block City Wars Hack APK 7.2.2 (Vô hạn tiền, đạn)

by Yen Hai

Block City Wars là trò chơi được hàng trăm nghìn người chơi mỗi ngày.Nó được coi là một sự kết hợp táo bạo giữa phong cách nhập vai GTA và thiết kế Minecraft. Không bàn cãi nhiều về độ hấp dẫn của Block City Wars. Bởi những con số cài đặt và sử dụng đã nói lên tất cả. Nếu như không thực sự hấp dẫn thì Block City Wars đã không đứng top đầu bảng xếp hạng các game được yêu thích. Trò chơi cũng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Block City Wars hướng đến sự tự do trong lối chơi của nó. Trò chơi lấy cảm hứng từ những vụ bạo động đường phố. Block City Wars xây dựng nên các cuộc đụng độ và tẩu thoát cho các nhân vật của mình. Tuy vẫn khai thác đề tài nhập vai quen thuộc nhưng Block City Wars vẫn tạo nên những nét riêng của nó. Giữa sự lựa chọn đa dạng trên thị trường game nhưng người chơi vẫn lựa chọn Block City Wars. Nếu là một tín đồ của dòng game này thì hãy một lần  trải nghiệm trò chơi. Chắc chắn Block City Wars sẽ khiến bạn nghiện và chơi nó trong nhiều giờ đó.

Tải Block City Wars mod – Kế hoạch tẩu thoát đỉnh cao

Block City Wars người chơi sẽ vào vai một nhân vật đặc biệt với nhiệm vụ trốn thoát khỏi các thế lực đang truy đuổi mình. Trong trò chơi này bạn phải tập làm quen với sự phi luật pháp mà nó mặc định. Các mối quan hệ và các hành động xảy ra trong game  sẽ được giải quyết bằng quy tắc đường phố. Sự hiện diện của cảnh sát không có ý nghĩa nhiều về mặt bảo vệ chính nghĩa. Để bảo vệ bản thân người chơi phải tự thích nghi với mọi hoàn cảnh. Tìm cách trốn chạy khỏi tầm kiểm soát của cảnh sát và các băng đảng xã hội đen. Đôi khi bạn còn phải đối đầu với cả những quái vật nữa đó. Với thiết kế nhân vật sanbox hình khối đơn giản nhưng vẫn chuyển động mượt mà. Bạn sẽ phải tận dụng tối đa những vũ khí và trang bị mà mình có được.

Trở thành sát thủ Mafia

Trong Block City Wars người chơi giống như một Mafia với khả năng bắn súng đỉnh cao. Các cuộc đụng độ với các thế lực đối đầu sẽ khiến cho các cuộc đấu súng xảy ra. Chiến đấu trong một thế giới mở rộng lớn cùng những tòa nhà cao chọc trời. Người chơi sẽ thoải mái di chuyển và ẩn náu ở bất cứ địa điểm nào. Cảnh sát sẽ luôn dõi theo và để ý bạn. Đừng cố gây chiến tranh hay hạ gục bất cứ viên cảnh sát nào. Vì điều đó chỉ gây sự chú ý và làm tăng lượng cảnh sát rượt đuổi bạn mà thôi. Cuộc chạy trốn của bạn sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Hãy tập trung chủ yếu vào cuộc bắn tỉa với những băng cướp vui nhộn và cũng không kém phần nguy hiểm.

Phương tiện và vũ khí

Block City Wars có 13 chế độ chơi được người dùng yêu thích. Cùng với các chế độ này trò chơi cũng cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí và phương tiện khá đa dạng. Hơn 100 loại vũ khí từ các loại Ak47, MINIGUN, súng trường bắn tỉa, RPG đều xuất hiện trong game. Người chơi sẽ tận dụng tối đa sức chiến đấu cũng như thế mạnh của mỗi loại súng. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ hiệu quả của các phương tiện. Có khoảng 50 phương tiện khác nhau như ô tô, trực thăng, xe ngựa…. Chúng sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn và qua được các địa hình phức tạp. Đặc biệt trong quá trình chơi người dùng cũng có thể trò chuyện với nhau dễ dàng. Block City Wars sẽ là một game tuyệt vời cho bạn thử sức. Tải Block City Wars hack hoàn thành các thử thách như một trùm Mafia thực thụ và tẩu thoát thành công.

You may also like

Leave a Comment