Home Game Arknights MOD APK v5.0.01 (No SP cost)

Arknights MOD APK v5.0.01 (No SP cost)

by Yen Hai

Arknights là một game thủ thành hấp dẫn lấy bối cảnh của thế giới hiện đại. Câu chuyện trong Arknights xoay quanh hành trình tìm lại trí nhớ của một vị bác sĩ được Amiya cứu sống. Nhưng đó là một hành trình vô cùng gian nan và khó khăn. Nhân vật bác sĩ này sẽ phải đối mặt với một thế giới đầy rẫy nguy hiểm. Sự lây lan của dịch bệnh khiến cho thế giới của loài người mắc kẹt trong một sự hỗn loạn. Nguy cơ bị nhấn chìm bởi dịch bệnh đang đe dọa cận kề.

Arknights mang tới cho người chơi những thử thách căng thẳng, kịch tính. Gia nhập vào một tổ chức mang tên Rhodes Island vị bác sĩ sẽ tham gia vào chiến dịch bảo vệ trái đất. Với nhiều chế độ chơi đa dạng và mới lạ. Arknights là hành trình tiêu diệt những con quái vật đang cố tấn công trái đất. Với sự kết hợp giữa đồ họa 2D và 3D cùng với những hệ thống âm thanh chân thực. Các màn đối đầu giữa 2 lực lượng trong Arknights được lột tả một cách hiệu quả.

Tải Arknights hack –  Hành trình tìm lại ký ức của chàng bác sĩ mất trí nhớ

Với nội dung khá đơn giản kể về hành trình đi tìm lại ký ức của một vị bác sĩ tài năng. Arknights đã tái hiện lại một thế giới hỗn loạn trước sự tấn công của một thảm họa. Từ cốt truyện chính này hàng loạt các thử thách sẽ xuất hiện và khai thác. Đối đầu với quái vật và ngăn cản sự tấn công cũng như phát triển của chúng. Hàng loạt các kỹ năng và vũ khí sẽ được người dùng sử dụng để chiến đấu. Song song với những cuộc đối đầu nảy lửa người chơi còn khám phá những câu chuyện thú vị về mỗi nhân vật. Với 5 chapter với mức độ khó dễ khác nhau bạn sẽ tạo nên những trận đấu để đời. Biết đâu sau khi tìm lại được trí nhớ của mình bạn sẽ phải khâm phục những gì mình đã trải qua.

Nhân vật

Arknights có rất nhiều nhân vật với tạo hình đẹp mắt. Các nhân vật trong trò chơi mang phong cách hoạt ngộ nghĩnh. Mỗi nhân vật có hình dáng và kiểu tóc cũng như trang phục riêng biệt. Hơn nữa các nhân vật khác nhau sẽ sở hữu kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Chính vì vậy sẽ có sự phân chia thứ bậc của nhân vật dựa trên số sao. Theo thứ tự từ thấp lên cao thì chúng sẽ bắt đầu từ 3 sao và kết thúc ở 5 sao. Chắn chán khi đến với Arknights bạn sẽ cảm thấy thích thú với tạo hình của các nhân vật.

Bản đồ

Arknights tái hiện lại toàn cảnh của trái đất. Chính vì vậy hệ thống bản đồ trong trò chơi vô cùng to lớn cả về quy mô và background. Arknights sẽ bắt đầu các bối cảnh chủ đạo ở các căn cứ quân sự. Sau đó phát triển không gian mở rộng theo bản đồ. Điều này nhằm thể hiện sự bành chướng và sự lây lan phát triển của thảm họa. Chiến đấu trong một bối cảnh hoành tráng sẽ luôn mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho bạn.

Hệ thống kẻ thù

Tiêu điểm của Arknights chính là hệ thống kẻ thù. Cụ thể trong trò chơi này chính là các con quái vật. Nhà sản xuất đã khai thác hình ảnh các con vật quen thuộc để làm quái vật. Chúng ta sẽ bắt gặp như trâu, bò, pháp sư… trong game. Sẽ có những quái vật được gọi là trùm bởi sự nguy hiểm và sự công phá đặc biệt mà nó sở hữu. Gặp phải những boss quái vật này người chơi cần hết sức tập trung và phát huy hết sức mạnh của nhân vật để hạ gục nó. Arknights sẽ làm hài lòng và chinh phục những game thủ yêu thích thể loại game thủ thành chiến đấu. Tải Arknights hack tham gia vào hành trình tìm lại ký ức và cuộc chiến chống lại quái vật của chàng bác sĩ.

You may also like

Leave a Comment