Home GameThông Thường Angry Birds 2 MOD APK v2.58.2 (Menu, vô hạn tiền, năng lượng)

Angry Birds 2 MOD APK v2.58.2 (Menu, vô hạn tiền, năng lượng)

by Yen Hai

Siêu phẩm Angry Bird từng khiến bao người mê mệt giờ đây đã có phiên bản cải tiến mang tên Angry Bird 2. Ra đời sau nên những điểm hanh chế và còn thiếu sót của phiên bản gốc gần như đã được cải thiện đáng kể. Người chơi sẽ cảm thấy sự hài lòng và hứng thú trong lối chơi mới mẻ mà Angry Bird 2 Mang tới. Chẳng thế mà chỉ sau hơn nửa ngày ra mắt công chúng trò chơi đã đạt hơn 1 triệu lượt tải nhanh chóng. Không hổ danh là một trong số những game ăn khách hàng đầu trên bảng xếp hạng.

Angry Bird 2 là hành trình của chú chim Angry truy đuổi những con lợn mập đáng ghét. Vẫn là cách chơi quen thuộc từ trước nhưng trong phiên bản này người chơi có thể lựa chọn Angry Bird, nâng cấp nhân vật. Và đặc biệt hơn bạn còn được tham gia tranh tài trong Arena máu lửa. Những thứ thách vui nhộn nhưng không kém phần hóc búa trong game sẽ khiến bạn không dứt ra được. Đây chắc chắn là một làn gió mới cho những tín đồ của dòng game hấp dẫn này.

Tải Angry Bird 2 hack – Tiêu diệt những chú lợn đáng ghét

Angry Bird 2 mang một cốt truyện vui nhộn. Những chú chim bị con lợn ăn cắp trứng. Và những con lợn này đang trên đường tẩu thoát nhờ chiếc kinh khí cầu. Để lấy lại số trứng bị đánh cắp Angry buộc đuổi theo kinh khí cầu. Cuộc rượt đuổi này gây ra những màn đụng độ giữa hai bên. Angry phải tìm cách hạ gục những con lợn này. Rất nhiều thức thách với các mức độ khó dễ khác nhau cho người chơi thử sức mình. Không đòi hỏi khả năng quá cao siêu. Nhưng đòi hỏi người chơi cần phải căn đúng tọa độ và thời điểm. Chỉ như vậy bạn mới đưa ra những cú dứt điểm chính xác. Càng lên tới những level cao hơn người chơi còn được tham gia các chế độ đặc biệt cực kỳ hấp dẫn. Điều quan trọng là bạn có đủ khả năng chinh phục và vượt qua được bao nhiêu thử thách. Còn chần chừ gì mà không thử sức mình với Angry Bird 2.

Nâng cấp nhân vật

Một trong những điểm mới mà Angry Bird 2 sở hữu là sự tăng thêm về các nhân vật Angry. Ngoài những chú chim quen thuộc cũ thì ở phiên bản này đã có thêm một số cái tên mới. Kèm theo đó cũng là sự đa dạng về kỹ năng và thế mạnh của mỗi nhân vật. Nắm rõ được đặc điểm của mỗi loại sẽ là một lợi thế giúp người chơi lựa chọn đúng Angry trong mỗi màn đấu. Những nhân vật này cũng có thể nâng cấp để cải thiện kỹ năng và sức mạnh. Sự nâng cấp này được thực hiện thông qua những chiếc lông thu thập được qua các màn chơi và chiến thắng. Dưới tài năng của mình người chơi sẽ xây dựng được một đội quân tinh nhuệ và hùng mạnh. Không thử thách và khó khăn nào có thể làm khó người chơi.

Tranh tài cùng bạn bè

Khi đạt được đến một mức level nhất định người chơi có thể tham gia các thử thách trong chế độ Arena và Clan. Đây là 2 chế độ đặc biệt dành cho người chơi. Bạn sẽ phải tham gia cạnh tranh với những người chơi khác để khẳng định vị thế của bản thân. Chơi cùng những người chơi khác càng làm tăng sự hấp dẫn là thích thú cho bạn. Ai sẽ là người leo lên vị trí đầu top? Cơ hội là công bằng dành cho tất cả người chơi. Thành hay bại phụ thuộc vào chính khả năng và nỗ lực của bạn. Hãy thể hiện mình là một người chơi đỉnh cao. Tải Angry Bird 2 hack cùng chú chim nổi giận tiêu diệt những con lợn xấu xa và tận hưởng niềm vui chiến thắng cùng Angry.

You may also like

Leave a Comment