Home GameHành động Among Us Hack APK 2021.6.16 (Auto làm sói/Full Skin/Tốc độ nhanh)

Among Us Hack APK 2021.6.16 (Auto làm sói/Full Skin/Tốc độ nhanh)

by superman9x

Bạn sẽ đóng vai làm thành viên của phi hành đoàn đang lơ lửng trên thuyền vũ trụ ở Among Us. Thật không may, trong số những người đang ở trên tàu có người là kẻ phá hoại. Nhiệm vụ của bạn là vừa sửa chữa con tàu nhưng cũng phải tìm ra kẻ xấu đó. Among Us là một trò chơi được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng chỉ riêng số lượt đánh giá đã hơn 10 triệu người. Cả hai phiên bản trên PC và Mobile của nó đều được người chơi tải về liên tục. Thậm chí game đã nằm trong top thịnh hành và trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người. Hãy cùng nhau tìm ra kẻ mạo danh và không cho phép chúng có thể phá hoại thêm được nữa.

Dù ban đầu bạn cùng các nhân vật đồng hành có chung mục tiêu nhưng sau đó đã có người thay lòng đổi dạ. Họ không chỉ phá hủy dần con tàu bằng nhiều cách như làm tê liệt hệ thống điện. Thậm chí giết một ai đó trong số những người trên tàu cũng có thể xảy ra. Nếu bạn không nhanh chóng xác định được chính xác kẻ đó, bạn cũng có thể là nạn nhân. Hình phạt cho kẻ mạo danh là bị vứt ra vũ trụ và bay lơ lửng tới lúc chết. Có lẽ đây là một trong các kết cục thích đáng mà đáng ra chúng phải nhận được từ lâu.

Phiên bản mod Among Us

Menu Player

 1. Hiển thị phi hành đoàn / kẻ mạo danh
 2. Không có thời gian hồi chiêu giết
 3. Kết thúc bình chọn
 4. Di chuyển trong cuộc họp
 5. Các cuộc họp khẩn cấp không giới hạn
 6. Không có thời gian hồi chiêu cuộc họp
 7. Không có cửa hồi chiêu [Kẻ mạo danh]
 8. Buộc tất cả vào cửa
 9. Buộc tất cả rời khỏi lỗ thông gió
 10. Đèn phá hoại
 11. Sửa chữa phá hoại
 12. Khoảng cách ngọn đuốc
 13. Đóng cửa
 14. Xem Ghost + Trò chuyện
 15. Hoàn thành nhiệm vụ
 16. Chọn văn bản
 17. Thư rác
 18. Bộ chọn màu
 19. Bầu chọn màu

[Menu chuyển động]

 1. Tốc độ

[Menu máy chủ] 

 1. Luôn mạo danh – [Tín dụng cho Yeowang để giúp đỡ]
 2. Kết thúc trò chơi [Kẻ mạo danh thắng]
 3. Kết thúc trò chơi [Thuyền viên thắng]
 4. Giành chiến thắng tức thì [Bật trước khi bắt đầu]
 5. Màu sắc ngẫu nhiên
 6. Mũ ngẫu nhiên
 7. Da ngẫu nhiên
 8. Vật nuôi ngẫu nhiên
 9. Thay đổi tên của mọi người

 [Menu tài khoản]

 1. Skins đã mở khóa
 2. Mở khóa vật nuôi
 3. Nón đã mở khóa

[Menu khác]

 1. Không quảng cáo
 2. Hình phạt không nghỉ phép
 3. Báo cáo gia tăng [Lỗi]
 4. Xác nhận đã tiêm
 5. Giết lâu
 6. Người chơi 2/3 = Kẻ mạo danh [Yêu cầu Luôn bật Kẻ giả mạo]

[Bị động]

 1. Trò chuyện luôn hiển thị

Tải Among Us hack – Bảo vệ hoặc phá hủy tàu vũ trụ

Among Us đã làm chao đảo cộng đồng game với một lối chơi hành động đầy sáng tạo. Người chơi được bước vào một con tàu hiện đại cùng nhiều lựa chọn và khám phá con tàu. Sự cố là câu chuyện mặc định đối với người chơi Among Us. Cho tới khi tìm được kẻ mạo danh thì con tàu mới được yên ổn. Mỗi lần bị mất đi các thành viên là một lần con tàu phải thảo luận. Ai là người phản bội và đã làm chuyện xấu, đó là một câu hỏi lớn mà nhiều người chơi phải tự tìm câu trả lời. Among Us không giới hạn thời gian nhưng không có nghĩa là bạn được chơi bao lâu tùy thích. Kẻ mạo danh luôn tìm mọi cách để phá hoại.

Sửa chữa con tàu

Phần lớn hỏng hóc nằm ở hệ thống điện, một khu vực nào đó có thể mất điện. Những tình huống như vậy rất dễ làm kẻ xấu có cơ hội. Ví dụ như khi mất điện thì Camera không thể truy xuất hình ảnh được. Nếu ở cạnh ai đó thì cẩn thận để không bị chúng sát hại. Bởi vì khi kẻ xấu muốn làm hại ai đó thì nạn nhân không thể chống cự hoặc phản kháng được. Một khi đã chết thì bạn giống như linh hồn bay lơ lửng xung quanh con tàu. Tất nhiên là khi đó bạn sẽ không thể nói ra ai là kẻ đã sát hại mình được nữa. Chính vì thế đừng nên đặt lòng tin vào bất cứ ai.

Tìm ra kẻ mạo danh

Bất cứ ai trên tàu đều có quyền triệu tập mọi người bằng cách báo cáo. Các thành viên có thể thảo luận qua kênh chat hoặc nói trực tiếp. Nếu không phải là do một nhóm tạo từ trước thì có lẽ mọi người nên dùng cách chat để tránh việc bất đồng ngôn ngữ. Khi chỉ ra kẻ mạo danh thì tốt nhất nên có bằng chứng rõ ràng để không làm cho mọi người cảm thấy nghi ngờ. Vì kẻ xấu cũng rất tinh vi nên đôi khi chúng ta quyết định sai lầm dựa trên chính những thành viên của mình. Thông thường tối đa sẽ có hai kẻ mạo danh hoặc ít hơn.

Among Us là trò chơi cho bạn tham gia vào lối chơi hành động mới với nhiều tình tiết thú vị. Đưa con tàu vượt qua sóng gió và sửa chữa những phần đang bị hỏng. Tìm ra kẻ xấu có mặt trên tàu, tống cổ chúng ra khỏi nơi này để tiếp tục cuộc hành trình vĩ đại. Tải Among Us hack hãy chiến đấu tư duy với nhiều kẻ địch để tạo ra được chế độ chơi vô cùng hoành tráng.

You may also like

Leave a Comment